Ngày 16 Tháng 5, 2018 | 08:34 PM

Mỹ phẩm Nam Anh Khương nhập khẩu và phân phối độc quyền son TYK tại Việt Nam

Sản phẩm son TYK, với chất lượng tuyệt hảo và 8 màu sắc lựa chọn, từ lâu đã được người tiêu dùng Mỹ ưa chuộng. Bắt đầu từ ngày 15/05/2018 vừa qua, sản phẩm “con cưng” của hãng mỹ phẩm khổng lồ John Davler này sẽ được bán tại thị trường Việt Nam, thông qua hệ thống kênh phân phối của công ty Nam Anh Khương.


Ca sỹ Uyên Trang đồng hành cùng NAK đưa dòng son cao cấp TYK đến với thị trường Việt Nam

Ca sỹ Uyên Trang đồng hành cùng NAK đưa dòng son cao cấp TYK đến với thị trường Việt Nam

Với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, các dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của John Davler đã trở nên quen thuộc với không chỉ người tiêu dùng Mỹ. Ngay tại những thị trường khó tính nhất như Pháp, Hàn Quốc, Hong Kong, son TYK – một sản phẩm được John Davler phát triển với chất lượng vượt trội – đã luôn nằm trong Top những sản phẩm make up có doanh số bán chạy nhất.

Tại Việt Nam, son TYK được Công ty TNHH Hóa Mỹ phẩm Nam Anh Khương nhập khẩu và độc quyền phân phối với 8 dòng (tương ứng với màu sắc son) gồm: Đỏ cam; Đỏ Ruby; Đỏ tươi; Đỏ nâu; Cam; Cam đỏ; Cam san hô và Hồng nude. Mỗi dòng son TYK đều nổi bật bởi màu sắc đậm nét, giàu độ ẩm, hương thơm tinh tế và đặc biệt là không nhiễm chì.


Son TYK với 8 màu sắc cho khách hàng chọn lựa

Son TYK với 8 màu sắc cho khách hàng chọn lựa

Chất lượng tuyệt hảo và 8 màu sắc mang đến lựa chọn phong phú đã khiến son TYK xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã lập tức gây sốt. Ông Lê Văn Khương (GĐ Công ty Hóa mỹ phẩm Nam Anh Khương) cho biết: “Hợp tác cùng Nam Anh Khương đưa son TYK đến với đông đảo khách hàng là ca sĩ Uyên Trang và diễn viên Bảo Trúc. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ, công ty kỳ vọng son TYK sẽ nhanh chóng được thị trường chấp nhận, trở thành lựa chọn yêu thích của các chị em muốn có đôi môi xinh”.

Được biết, nhân dịp công bố sự kiện chính thức phân phối son TYK tại Việt Nam, công ty Nam Anh Khương công bố chương trình mở rộng Đại lý, Nhà phân phối với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Thông tin tuyển Đại lý/NPP

CTY TNHH MTV TM hóa mỹ phẩm Nam Anh Khương

Địa chỉ: 11/B6 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0274.3717508 - 0971.709.678-0983.979.567

Email: namanhkhuong@yahoo.com.vn

Website: www.hoamyphamnamanhkhuong.com

www.maymymy.vn

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC