Ngày 25 Tháng 6, 2013 | 09:15 AM

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính
  MỚI NHẤT

Màu pastel là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên.

Khi nó được kết hợp với các họa tiết - xu hướng hàng đầu của mùa hè năm nay, chúng mang tới một vẻ ngoài vừa bay bổng, nữ tính lại vô cùng nổi bật và cuốn hút.

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính 1
  

Với 10 trang phục, phụ kiện xoay quanh các họa tiết mang màu pastel, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo 6 cách phối đồ nữ tính, sang trọng mà vẫn rất đa dụng nhé.

1. Lịch sự

Sự kết hợp giữa sơ mi cộc tay họa tiết pastel với quần cigarette trắng mang tới một vẻ ngoài vừa nữ tính, lại phảng phất chút gì đó mạnh mẽ và lịch sự. Hãy phối cùng một chiếc túi tote da và giày cao gót trắng để tạo nên một bộ đồ thật hợp với công sở đầu tuần nhé.

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính 2
  
Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính 3
 
2. Nền nã

Với chân váy bút chì họa tiết pastel, bạn hãy phối cùng sơ mi trắng cộc tay, giày cao gót trắng và túi tote da để tạo nên một bộ đồ thật nữ tính và có phần sang trọng, nền nã. Sự kết hợp này rất hợp với những ngày đi làm, những buổi họp hoặc gặp gỡ khách hàng quan trọng.

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính 4
3. Cổ điển

Chân váy chữ A luôn tạo cảm giác thật cổ điển và nữ tính cho người mặc, hãy phối nó cùng áo sơ mi trắng, giày cao gót màu nude và clutch cùng tone. Bạn sẽ thấy mình biến ngay thành một quý cô duyên dáng của thập niên 50, 60s đấy.

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính 5
4. Trendy

Họa tiết và họa tiết là sự kết hợp đầy táo bạo mà không phải cô nàng nào cũng dám thử cho mình. Vậy thì với họa tiết màu pastel, sự mạo hiểm này đã giảm đi kha khá bởi vẻ nhã nhặn, thanh lịch và nhẹ nhàng của những gam màu này. Hãy phối hai trang phục họa tiết pastel, thêm vào phụ kiện màu nude, vậy là bạn đã có một bộ đồ vừa trendy, lại vẫn rất duyên dáng rồi.

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính 6
5. Nữ tính

Váy liền họa tiết pastel phối cùng phụ kiện màu nude như giày cao gót, clutch - Sự kết hợp qúa đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao với vẻ nữ tính, sang trọng tuyệt đối cho người mặc.

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính 7
6. Nhẹ nhàng

Cho những ngày cuối tuần đầy gió và nắng, hãy chọn cho mình một chiếc váy họa tiết pastel nhẹ nhàng, một đôi giày ankle heels trắng muốt xinh xắn và clutch màu nude. Bạn có thấy mình thật duyên dáng, bay bổng trong sự kết hợp này không?

Mát mắt với 6 kiểu kết hợp họa tiết pastel nữ tính 8
 Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC