Ngày 8 Tháng 3, 2010 | 09:34 AM

Mặc đẹp khi đi chơi tối

Mặc đẹp khi đi chơi tối

Hãy quên đi cảm giác gò bó của những bộ trang phục công sở để cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu từ những bộ trang phục năng động và cá tính.

Trang phục

Hầu hết mọi người đều khuyên nên lựa chọn váy đen và đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, chẳng ai ép buộc bạn phải lựa chọn nó nếu bạn thấy không thích, bất cứ chiếc váy nào làm bạn cảm thấy tự tin đều là những trang phục phù hợp. Nhưng nếu bạn chọn một chiếc váy có thiết kế độc đáo thì nó sẽ giúp bạn nổi bật. Một chiếc váy hở vai sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy.
 
 
Nếu váy không giúp bạn thoải mái thì việc chọn áo cánh trẻ trung kết hợp với các phụ kiện đi kèm phù hợp sẽ là sự thay thế hoàn hảo. Bạn sẽ trở nên nổi bật khi kết hợp áo cánh trẻ trung với váy, quần jeans hay quần tây. Kiểu trang phục này sẽ mang lại cảm giác thoải mái và khoẻ khoắn cho bạn. Trang phục sẽ hoàn hảo hơn khi bạn lựa chọn các phụ kiện phù hợp với màu sắc và kiểu trang phục đã chọn. Phong cách thời trang này sẽ giúp bạn tạo sự độc đáo trong việc phối đồ.
 
 
Chọn giầy
 
Giầy là một phụ kiện không thể thiếu của mỗi bộ trang phục và sẽ thật không hay nếu bạn diện một chiếc váy dạ hội mà lại đi dép. Tuy nhiên, trong trường hợp này, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn lựa một đôi giày phù hợp để tạo cảm giác thoải mái cho bạn. Một đôi giày đế cao sẽ trông rất đẹp nhưng nếu bạn chỉ có được có cảm giác tự tin và thoái mái với đôi giầy 2.5 phân thì đừng ngần ngại chọn nó.
 
 
Chọn túi
 
Khi đi chơi thì việc cất giữ các đồ dùng cá  nhân là rất cần thiết. Bạn có rất nhiều thứ phải giữ khi đi ra ngoài như: điện thoại, ví tiền hay đồ trang điểm, thế nhưng sử dụng một chiếc túi to lại không mang lại sự thoải mái. Vì vậy, hãy chọn những chiếc túi nhỏ dễ thương, nhưng chiếc túi kiểều này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các buổi đi chơi tối.
 
 
Theo 2 sao
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC