Ngày 15 Tháng 7, 2013 | 04:27 PM

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn
  MỚI NHẤT

Vbiz vẫn liên tiếp được cập nhập rất nhiều lỗi trang điểm không đáng có của các kiều nữ tên tuổi.

Đã từ lâu, chuyện đẹp - xấu của sao luôn là đề tài được công chúng quan tâm, chú ý. Đặc biệt là đối với những kiều nữ showbiz đã được "mặc định" với ngoại hình long lanh mỗi khi xuất hiện trước công chúng thì lại càng đáng được lưu tâm. Và tất nhiên, bên cạnh váy áo ấn tượng, đẹp mắt thì lối trang điểm cũng đóng góp 1 phần không nhỏ trong việc "phù phép" nhan sắc hoàn hảo của những người đẹp này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng mỗi lần xuất hiện họ đều nổi bật với vẻ đẹp nuột nà. Trái lại, Vbiz vẫn liên tiếp được cập nhập rất nhiều lỗi trang điểm không đáng có của các kiều nữ:

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 1
Khó có thể nhận ra Trang Nhung với khuôn mặt nhạt nhòa cùng đôi mắt "ti hí" do tán phấn quá trắng và dày như thế này.
 
Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 2
  

Lỗi đánh phấn quá dày, đặc biệt là ở vùng quanh mắt đã khiến cho Hồng Ánh kém xinh đẹp khi chụp ảnh cùng ánh đèn flash.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 3
  

Đôi môi trầm cùng đường eyeliner đậm nét của Hồng Nhung bỗng trở nên quá nặng nề khi kết hợp cùng kiểu mái bằng và chiếc áo xuyên thấu diêm dúa của chủ nhân.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 4
  

Nổi tiếng là mỹ nhân khá thận trọng trong vẻ ngoài mỗi khi xuất hiện, tuy nhiên đôi môi nude bóng cùng cách đánh highlight quá đậm đà lần này lại khiến Ngọc Oanh trở nên hốc hác và mệt mỏi.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 5
  

Gương mặt dễ thương của Khổng Tú Quỳnh rất hợp với cách đánh son lòng môi. Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ phát huy tác dụng với những đường son nuột nà chứ không phải "lem son" loang lổ như thế này.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 6
  

Chưa thể từ bỏ "thói quen" trang điểm đậm đà của mình, lần này Khanh Chi Lâm lại khiến nhiều người không khỏi "phát hoảng" với hàng mi giả dày cộp và "nhấp nhô" của mình.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 7
  

Đoan Trang lộ lớp phấn loang lổ quanh vùng mắt. Thêm vào đó, nếu người đẹp chọn màu son cùng sắc với chiếc váy có lẽ sẽ hợp lý hơn.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 8
  

Trong 1 sự kiện khác, kiều nữ này cũng mắc phải lỗi trang điểm không đáng có. Nếu chưa kể đến sự lệch tone màu giữa da cổ và mặt, thì cách đánh má quá hồng cùng mắt tím cũng đủ khiến Đoan Trang kém sang đi hẳn.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 9
  

Tương tự như Đoan Trang, Thu Thủy dường như cũng hơi "quá tay" với đôi má màu cam trên nền da đắp phấn trắng... loang lổ.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 10
  

Quỳnh Thư tươi tắn bên bạn trai trong 1 sự kiện. Tuy nhiên, khuôn mặt trang điểm không có điếm nhấn cùng những sắc màu nhợt nhạt như nude hay hồng phấn lại không thể tôn lên những đường nét trời ban của người đẹp.

Kiều nữ Việt kém xinh đẹp vì lỗi trang điểm dày phấn 11
  
Chân dài Thư Huyền đã tự cộng cho mình thêm vài tuổi khi diện nước son trầm cùng mái tóc đuôi ngựa thấp như thế này.
 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC