Ngày 12 Tháng 8, 2019 | 11:05 AM

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ ca sĩ xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi giảm 20 kg khiến nhiều người không thể nhận ra.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 1.

Mới đây, nữ ca sĩ Siu Black xuất hiện với thân hình thon gọn hẳn so với trước đây khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 2.

Được biết, sau khi biến mất khỏi làng giải trí, nữ ca sỹ Siu Black đã tích cực giảm cân với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. Xuất hiện tại sân bay, nữ ca sĩ mặc chiếc váy màu xanh, mang hành lý đơn giản trong chuyến ra Hà Nội công tác khiến nhiều người khó nhận ra. Tuy nhiên, nụ cười của chị vẫn không hề thay đổi.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 3.

Siu Black cho biết, sau sự cố nợ nần, sức khỏe và tinh thần của chị xuống dốc không phanh. “Sự việc xảy ra, cơ thể tôi bùng phát nhiều bệnh. Tôi quyết định về quê ở ẩn, tự nhủ mình không thể gục ngã dễ dàng bởi còn những đứa con và đặc biệt là khán giả. Tôi cần phải có sức khỏe, diện mạo mới, năng lượng mới để trả nợ và để sống”, Siu Black tâm sự.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 4.

Đó là lý do Siu Black quyết tâm rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là giảm cân. “Chỉ có giảm cân mới tốt cho cơ thể và sức khỏe của tôi. Vì thế, tôi đã quyết tâm giảm cân và sử dụng cách thức, dưới sự hỗ trợ của một vài người bạn. Hiện sức khỏe của tôi đã ổn định, giọng hát vẫn rất máu lửa”, chị cười nói. Nữ ca sĩ đã giảm từ 72 kg xuống còn 52 kg.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 5.

Sự thay đổi ngoại hình của Siu Black khiến nhiều khán giả khen ngợi. Nhiều fan còn mong chị với ngoại hình, năng lượng mới sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật như xưa.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 6.

Nếu như trước kia mặc đồ suông cũng không khác gì mặc đồ bó vì thân hình ngoại cỡ thì giờ đây, Siu Black đã có thể thoải mái mặc những bộ đồ bó ưa thích.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 7.

Siu Black đang hài lòng với cuộc sống ở Kon Tum mặc dù ít đi hát, không đi show mà chỉ tham gia hát cho các chương trình của nhà thờ bởi chị cảm thấy hát ở nhà thờ khiến tâm hồn mình nhẹ nhàng, thoải mái.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 8.

Siu Black sinh năm 1967, từng là một trong những nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc rock được công chúng đón nhận nhiệt tình của Vpop. Sở hữu giọng hát nội lực và kĩ thuật thanh nhạc chuyên nghiệp, Siu Black không chỉ thành công ở lĩnh vực ca hát mà còn làm giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc.

Không thể nhận ra Siu Black sau khi giảm 20kg, làm người mẫu cực điệu nghệ - Ảnh 9.

Tuy nhiên khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì ồn ào vỡ nợ khiến cô phải lui về ở ẩn cho đến hiện tại.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC