Ngày 13 Tháng 9, 2018 | 11:00 AM

Kể cả bị chê mặc xấu, Mai Phương Thúy vẫn vung hơn 100 triệu sắm cả cây Gucci vì điều này

  MỚI NHẤT

Bộ đồ cả trăm triệu thế mà Mai Phương Thúy vung tay mua luôn chẳng màng bao nhiêu người chê xấu, set đồ cũng chẳng hợp với mình.

Tuy không chăm chỉ dự sự kiện như các người đẹp Vbiz nhưng Mai Phương Thúy cũng là một tay chơi đồ hiệu trứ danh của showbiz Việt. Mỗi lần cô mua sắm hàng hiệu là một lần cô khiến công chúng choáng ngợp trước sự vung tay ác liệt của mình. Mai Phương Thúy mua đồ rất ngẫu hứng cứ thích là mua, mua đồ hiệu theo cả lố, thậm chí một mẫu giày còn mua nhiều màu khác nhau để thay đổi... Rồi mới đây Mai Phương Thúy còn có thêm kiểu mua sắm đồ hiệu chẳng giống ai, bất chấp việc bị chê xấu, bộ đồ không hợp với mình Mai Phương Thúy vẫn vung tiền mua luôn cả set Gucci chỉ vì anh chàng bán hàng chuẩn soái ca.

Đây chính là anh chàng bán hàng soái ca mà Mai Phương Thúy mê mẩn đến nỗi mua nguyên cả cây Gucci bất chấp bao nhiêu người chê, bất chấp cả việc bộ đồ không hợp với mình.

Nghe qua mức giá cũng đủ khiến người hâm mộ giật mình. Riêng chiếc áo nhung thêu hoa đã có giá lên tới 3700$ - khoảng hơn 81 triệu đồng.

Quần thì rẻ hơn chút nhưng cũng có mức giá choáng váng 1500$ - khoảng 33 triệu đồng

Set đồ manocanh mặc tại store giống hệt mẫu quảng cáo của hãng, và không chỉ mỗi set đồ mà Mai Phương Thúy còn mua luôn đôi sandals kèm tất từng gây bão của Gucci.

Đến stylits Trần Quang Tuyến còn chê set đồ này, vậy mà Mai Phương Thúy vẫn bất chấp bỏ hơn 100 triệu ra để mua.

Tất cả chỉ vì anh chàng bán hàng quá chi soái ca.

Hình ảnh hài hước của Mai Phương Thúy, thử cả cây Gucci mà xắn quần ống thấp ống cao, chân đi tất còn chẳng màng đi đôi sneakers Gucci... càng nhìn càng không toát lên được khí chất của 1 set đồ hơn 100 triệu.

Theo Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC