Ngày 25 Tháng 1, 2010 | 05:17 PM

Hada Labo - cho một làn da không nếp nhăn

Hada Labo - cho một làn da không nếp nhăn

Giadinh.net - Ở tuổi 25, làn da của phụ nữ đã bắt đầu kém săn chắc, mỡ màng do mất nước. Da trở nên khô sạm, vết nhăn bắt đầu hình thành. Đây chính là giai đoạn cần sự chăm sóc đặc biệt.

Sản phẩm dưỡng tối ưu Hada Labo của hãng Rohto- Mentholatum Việt Nam.

 
Nắm bắt được thực tế này, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam ngày 30/10 đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm dưỡng da tối ưu Hada Labo giúp da không nhăn, khắc phục và ngăn chặn sớm các dấu hiệu lão hóa.
 
Được biết, Hada Labo là sản phẩm dưỡng da ra đời trong phòng nghiên cứu của công ty chế dược Rohto tại Nhật Bản vào năm 2004. Đây là sản phẩm chú trọng khai thác thành phần tốt nhất cho da để đem lại làn da khỏe mạnh cho phái đẹp. Hada Labo hoàn toàn loại bỏ các thành phần không cần thiết, chỉ tập trung khai thác thành phần đem lại hiệu quả trực tiếp cho làn da, hoàn toàn không chứa hương liệu, không chất tạo mầu, không mùi.
 
Theo thống kê, Hada Labo là sản phẩm dưỡng da được bán chạy nhất tại Nhật Bản, cứ 4 giây lại có một sản phẩm được bán ra. Hiện tại, sản phẩm đã được rất nhiều phụ nữ các nước trên thế giới ưa chuộng như Trung Quốc, Malaysia…
 
 
Tại Việt Nam, ROHTO giới thiệu bộ sản phẩm dưỡng tối ưu Hada Labo bao gồm  thành phần Super  Hyaluronic Acid có khả năng giữ nước rất cao (1g thành phần này có thể ngậm được 6l nước) vì vậy mà không cần sự hỗ trợ của dung dịch sữa, Hada Labo vẫn đem lại sự mượt mà cho làn da.
 
Hiện nay, Hada Labo có 2 dòng sản phẩm:
 
Hada Labo dưỡng tối ưu dành cho da thường, giúp da luôn sống động và căng mịn với dung dịch dưỡng da Hyaluron, Super Hyaluronic Acid có khả năng giữ nước vượt trội. Giá bán sản phẩm là 150.000đ/170ml.

Hada Labo dành cho da nhờn, thích hợp trong ngày hè nóng nực, bết mồ hôi. Giá sản phẩm là 150.000đ/170ml.

P.V

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC