Ngày 11 Tháng 12, 2013 | 09:04 AM

Elise – Đẳng cấp thời trang

Elise – Đẳng cấp thời trang
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sự kiện hợp tác giữa Elise và F&F là bước đi táo bạo, xóa bỏ ranh giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa thị trường Việt Nam và Thế giới.

Elise – Đẳng cấp thời trang 1
Thời trang mang thương hiệu Elise
 
Bắt đầu từ quý 2/2013, thương hiệu Elise chính thức hợp tác với tập đoàn thời trang hàng đầu của Hàn Quốc là F&F – là tập đoàn sở hữu quyền sản xuất và phân phối dòng sản phẩm cao cấp của 7 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới trong đó có thương hiệu Sisley, Discovery, United Color of Benetton.... của Italy. Những sản phẩm cao cấp của tập đoàn F&F đạt doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm tại thị trường Hàn Quốc.

Dòng sản phẩm đầu tiên đánh dấu thành quả của hợp tác giữa hai bên, đó chính là dòng sản phẩm áo dạ thu đông, sản phẩm Basic và phụ kiện giày dép nhãn nhiệu Elise đồng loạt vừa ra mắt dịp đầu tháng 12 được sản xuất ngay tại nhà máy liên doanh Elise Garment Factory tại số 26/53 Đức Giang, Long biên, Hà Nội. Các sản phẩm được sản xuất theo một hệ tiêu chuẩn chặt chẽ của Italy và Hàn Quốc với giá bình quân cho áo dạ từ 500 USD đến vài ngàn USD tại thị trường Bản quốc và hàn Quốc, các sản phẩm khác có giá từ vài trăm USD đến ngàn USD, nhưng chỉ được bán tại Việt Nam với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng đối với áo dạ, 700 nghìn đến 1,5 triệu đối với đồ basic casual và 1 đến 3 triệu đối với phụ kiện giày dép...

Lý giải về mức giá vô cùng hợp lý này, Giám đốc sản xuất của Elise cho biết, Công ty đã tận dụng lợi thế sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nhân công tay nghề cao, thuế ưu đãi đối với ngành đệt may tại Việt Nam, Công nghệ và ý tưởng thiết kế của hàng trăm thiết kế tài năng của tập đoàn F&F là một điều kiện Elise thu được từ hợp đồng liên doanh này, đồng thời nguyên vật liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc với số lượng lớn nên đã giảm mức chi phí sản xuất ở mức tối thiểu nhằm cung cấp cho chúng ta những sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế nhưng với giá cả Việt Nam.

Hơn nữa, hơn ai hết Elise không đặt lợi nhuận lên hàng đầu trong giai đoạn này, vì khẳng định sức mạnh con người Việt, thương hiệu Việt, ý chí Việt và chất lượng Việt là mục tiêu của chúng tôi nhằm chứng minh cho thế giới thấy được người Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra được đẳng cấp của họ.
 
 
Elise – Đẳng cấp thời trang 2
Chiếc áo dạ ấm áp, sành điệu mà thanh lịch là trang phục mùa đông không thể thiếu đối với mỗi tín đồ thời trang.
Elise – Đẳng cấp thời trang 3
. Mùa đông năm nay, dáng áo dạ tuy không có quá nhiều sự khác biệt nhưng những chi tiết lạ tinh tế, chất liệu và công nghệ sản xuất chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và đẳng cấp đối với những sản phẩm ngang tầm thế giới.
Elise – Đẳng cấp thời trang 4
Elise – Đẳng cấp thời trang 5
Elise – Đẳng cấp thời trang 6
Elise – Đẳng cấp thời trang 7
Đối với dòng basic casual, bên cạnh chất liệu nhập khẩu, những sản phẩm được chú trọng vào thiết kế theo các trào lưu thời trang chứ không còn là những chiếc áo rét khô cứng, hoặc chỉ với nghĩa mặc trong như nhiều năm trước đây.
Elise – Đẳng cấp thời trang 8
Mode áo len của Elise được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi dễ kết hợp rất đẹp cùng với quần jean, quần tất hoặc váy đầm.
Elise – Đẳng cấp thời trang 9
Elise – Đẳng cấp thời trang 10
Elise – Đẳng cấp thời trang 11
Elise – Đẳng cấp thời trang 12

Thanh Thủy

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC