Ngày 15 Tháng 1, 2010 | 11:10 AM

Đơn giản và đằm thắm trang phục tuổi 40

Đơn giản và đằm thắm trang phục tuổi 40

Thời trang cho các quý bà tuổi 40 thiên nhiều về sự trang nhã và lịch lãm, tạo ra nét đẹp thành đạt mà vẫn dịu dàng đằm thắm, một chút chú ý khi kết hợp với phụ kiện, bạn hoàn toàn có thể trở thành một người phụ nữ duyên dáng và hiện đại.

Mùa đông, các loại áo cổ lọ không quá bó sát với chất liệu len mềm hoặc dệt kim gợi cảm sẽ mang đến cho chị em nét đẹp đơn giản mà vẫn nền nã. Đừng ngần ngại chọn một chiếc áo khoác nỉ bông màu  hồng, cam... để làm nổi bật bộ trang phục vốn đơn giản của bạn.
Khăn là một điểm nhấn quan trọng trong bộ phục trang của bạn, hãy chọn một chiếc khăn dệt kim có điểm hoa thanh lịch, màu vàng hoặc lòng tôm để làm đẹp bộ trang phục chỉ có màu đen và trắng.
Khăn với họa tiết animal màu sắc nền nã cũng rất quyến rũ.
Trang sức sẽ làm tôn lên vẻ yêu kiều và sang trọng, chuỗi vòng ngọc trai sáng hoặc dây chuyền mặt đá quyến rũ, sẽ khiến mọi người phải gật gù, tấm tắc vì sự tinh tế của bạn.
Áo khoác cánh dơi bằng bông nhẹ hoặc dạ không chỉ dành cho giới trẻ, phụ nữ tuổi 40 cũng rất hợp với trang phục này khi kết hợp cùng với áo len cổ đổ.

Áo khoác lông gi lê là loại áo được ưa chuộng trong mùa đông năm nay, bạn có thể chọn các màu nền nã như be, xám lông chuột để phù hợp với mình.

Theo Xinh xinh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC