Ngày 30 Tháng 7, 2011 | 08:26 PM

Để có khuôn mặt thon gọn, cân đối

Để có khuôn mặt thon gọn, cân đối

Những bài tập với đôi má mũm mĩm trên khuôn mặt sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn và tạo ấn tượng về một khuôn mặt hoàn toàn cân đối, tương xứng.

Các thủ thuật đơn giản dưới đây giúp bạn nhanh chóng mất đi chất béo trên khuôn mặt.
 
Luyện tập cơ má
 
Những bài tập này có thể tập ở mọi nơi
 
• Đây là bài tập thể dục hoàn hảo để tạo lập cơ mặt của bạn. Nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy sử dụng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn. Má của bạn sẽ ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.
 
Bạn có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái của bạn và sau đó chuyển sang má phải. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành bài tập này hàng ngày để có được kết quả tích cực sau một vài tuần nhé.

Nhắm mắt luyện cơ mặt

• Đây là bài tập thể dục khắc phục sự phúng phính thái quá của má bạn, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dư thừa trên khuôn mặt. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt và giữ chúng thật chắc chắn. Sau đó bắt đầu hình thành từ "Awh" và "Ooomph" với đôi môi của bạn.
 

Hãy chăm chỉ luyện tập cơ mặt để có khuôn mặt thon gọn

Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn luyện tập chăm chỉ với cơ mặt của bạn. Tập thể dục cho khuôn mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi hiện tượng hai cằm và khuôn mặt mũm mĩm.

Nụ cười rộng

• Đây là một trong những bài tập đơn giản nhất giúp bạn chiến đấu chống lại chất béo trên khuôn mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và luyện tập với môi của bạn. Rất đơn giản, hãy cười với nụ cười rộng nhất mà bạn có thể.
 

Cười cũng có thể giúp bạn có khuôn mặt thon gọn


Giữ nguyên như vậy trong vòng 5 giây, sau đó nhăn mũi của bạn trong 2 lần. Thư giãn và tập lại bài tập này, đây thực sự là bài tập giúp bạn căng cơ mặt. Lặp lại bài tập thể dục này 10 lần/ngày nếu bạn muốn nhanh chóng có khuôn mặt thon gọn.

Hãy nói E, O để căng da mặt

Tập thể dục cho da mặt
 
• Đây là một trong những bài tập bạn nên thử nghiệm để làm mất chất béo trên khuôn mặt. Không cần các kỹ năng chuyên nghiệp để thực hành nó. Bạn có thể tập nó như thói quen hàng ngày của bạn. Trong bài tập này bạn mở miệng của bạn để tạo thành âm thanh của chữ "E". Giữ hàm răng của bạn rộng sau đó thay đổi vị trí, tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ "O". Lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút liên tiếp.
 
Luyện tập với môi 

Bĩu môi làm duyên cũng giúp bạn có khuôn mặt thon gọn

• Hãy vui vẻ với những điều sau đây để thực hiện bài tập thể dục này.
 
Hãy bĩu đôi môi bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau liên tiếp chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tiếp động tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập hữu ích này trên khuôn mặt ít nhất 10-15 lần/ngày.
 
Theo Xinh xinh

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC