Ngày 14 Tháng 12, 2019 | 08:14 PM

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc

  MỚI NHẤT

Nếu muốn cải thiện vòng một, bạn có thể tham khảo các phương pháp tự nhiên, nhanh chóng sau đây.

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 2.

1. Đắp mặt nạ dưa chuột và trứng: Giống như mặt, vùng da ở ngực cũng cần được chăm sóc để săn chắc hơn. Bạn chỉ cần nghiền dưa chuột đến khi mịn rồi cho thêm bơ và trứng. Sau đó, bạn khuấy tất cả thành phần lại với nhau rồi thoa lên ngực. Sau 30 phút, bạn rửa sạch với nước lạnh. Nếu muốn đạt hiệu quả cao, hội chị em nên duy trì thói quen này 2 lần/tuần. Ảnh: Kaesung.

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 3.

2. Massage bằng đá giúp co bóp mô da, giữ cho ngực khỏe mạnh. Bạn có thể thực hiện phương pháp này tại nhà bằng cách lấy 2-3 viên đá và bọc vải lại. Bạn nên massage ngực khoảng 15 phút và lặp lại 2 lần/ngày để có kết quả tối đa. Ảnh: Medicalnewstoday.

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 4.

3. Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời: Khi tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên, bạn sẽ phải đối diện nguy cơ ngực chảy xệ bởi các gốc tự do gây ra. Do đó, bạn nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia cực tím khi ra ngoài. Ảnh: Zokada.

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 5.

4. Đắp mặt nạ lô hội: Loài thực vật này có chất chống oxy hóa, ngăn ngừa tác hại do các gốc tự do và giúp săn chắc ngực. Bạn thoa gel lô hội, massage ngực 7-10 phút theo chuyển động tròn rồi rửa sạch. Bạn nên làm điều này 4-5 lần/tuần. Ảnh: Stars Insider.

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 6.

5. Duy trì tư thế ngủ: Theo nhiều nghiên cứu, tư thế nằm ngửa có thể làm giảm tình trạng ngực chảy xệ. Ảnh: Stviko. 

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 7.

6. Giảm cân là cách làm săn chắc ngực một cách tự nhiên. Cơ thể thừa cân cùng bụng phình to khiến ngực trông nhỏ hơn và chảy xệ. Ảnh: Excite.

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 8.

7. Nâng tạ trong một tuần có thể làm cho ngực của bạn căng hơn. Bạn chỉ cần nâng trọng lượng nhẹ như hai thanh tạ nhỏ một cách chậm rãi và giữ 2 tay song song. Ảnh: Flowmagazine.

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 9.

8. Chống đẩy tạo thành các cơ nâng đỡ ngực. Bạn thực hiện 5 lần chuyển động lên xuống chậm rãi rồi làm 10 lần tiếp với tốc độ nhanh hơn. Ảnh: We fit blog.

Đắp mặt nạ cho ngực và những mẹo giúp vòng một săn chắc - Ảnh 10.

9. Yoga: Nếu muốn sở hữu vòng một săn chắc, bạn hãy thử tập yoga. Hội chị em nên mặc áo ngực vừa với kích cỡ vòng một để giảm chấn động khi tập.


Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC