Ngày 5 Tháng 12, 2018 | 07:00 PM

Dáng người bạn phù hợp với kiểu túi xách thế nào?

Những cô gái sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nên lựa chọn kiểu túi xách có chiều cao để tạo sự cân đối với cơ thể.

Dáng người thanh mảnh: Với những cô gái sở hữu vóc dáng thanh mảnh, việc lựa chọn túi xách trở nên đơn giản hơn. Phom dáng hay màu sắc nào cũng dễ dàng phù hợp tỉ lệ của cơ thể.

Tuy nhiên, điểm lưu ý nhỏ là họ cần cẩn thận với những mẫu túi xách quá khổ. Phom dáng oversized sẽ khiến tỉ lệ cơ thể của phái nữ trông mất cân đối. Bạn hãy lựa chọn thiết kế được làm từ chất liệu da mềm mại.

Elsa Hosk sở hữu vóc dáng thanh mảnh. Cô thường lựa chọn những kiểu váy suông, chất liệu lụa đi kèm túi xách hình chữ nhật để giúp tổng thể ngoại hình trông cân đối hơn.

Dáng người quả táo: Những cô gái có dáng người mũm mĩm hãy chọn chiếc túi khổ lớn hoặc dạng hộp góc cạnh để tạo sự cân đối. Thiết kế phom dáng chữ nhật làm bằng chất liệu da mềm hoặc dệt sợi sẽ giúp bạn trông ấn tượng hơn.

Hãy tránh xa những chiếc túi siêu nhỏ vì chúng sẽ khiến cơ thể bạn trông kém thon gọn. Túi có quai ngắn, độ lớn vừa phải dùng để đeo ở khuỷu tay cũng là một gợi ý thú vị. Màu sắc tông trầm cũng làm cho vóc dáng bạn nhỏ nhắn hơn.

Vóc dáng nhỏ nhắn: Những cô gái sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn hãy tìm đến mẫu túi xách có chiều cao để giúp cơ thể trông dài hơn. Thiết kế quá khổ không phải là sự chọn lựa thông minh cho dáng người này. Hãy tránh túi xách có dây đeo dài vì nó sẽ khiến bạn trông thấp hơn.

Những tín đồ yêu thích vẻ sang trọng có thể tham khảo dáng túi quai ngắn hoặc đeo khuỷu tay để ăn gian chiều cao một cách đáng kể.

Dáng người quả lê: Những cô gái sở hữu phần hông và đùi to nên lựa chọn mẫu túi xách có dây quai ngắn.

Hãy tránh những mẫu túi xách có phần dây dài, khi đeo trên vai sẽ nằm ngang với hông khiến cơ thể càng to hơn.

Theo Thiên Minh (Tri Thức Trực Tuyến)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC