Ngày 17 Tháng 4, 2013 | 02:00 PM

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở
  MỚI NHẤT

Đa số những chiếc đầm kiểu cổ sơ mi sẽ không chú trọng vào việc nhấn nhá ở những đường cắt cúp, bèo nhún mà chủ yếu được thiết kế đơn giản, đem lại cảm giác thoải mái và tiện dụng cho chị em công sở.

mùa hè năm nay, váy đầm kiểu cổ sơ mi Tiếp tục khiến chị em "phát sốt". Đa số những chiếc đầm kiểu cổ sơ mi sẽ không chú trọng vào việc nhấn nhá ở những đường cắt cúp, bèo nhún mà chủ yếu được thiết kế đơn giản, đem lại cảm giác thoải mái và tiện dụng cho chị em công sở.

Dưới đây là một vài mẫu váy đầm có cổ sơ mi gợi ý cho các chị em công sở trong mùa hè này.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 1
  

Chiếc đầm cổ ren sẽ đem lại vẻ nữ tính, dịu dàng cho các chị em công sở với thiết kế xếp pli nhẹ ở chân váy và tay lỡ bồng nhẹ trang nhã. Sản phẩm có 3 màu hồng pastel, xanh cô ban và màu đồng với các size S, M cho nàng lựa chọn.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 2
  

Chị em công sở có thể diện chiếc đầm sơ mi này để có một ngày thật tươi trẻ và năng động nơi công sở. Sản phẩm có điểm nhấn ở đường nhấn eo từ vạt sau rất hiện đại, bạn có thể lựa chọn 2 màu xanh lá hoặc xanh dương để thể hiện phong cách của riêng mình.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 3
  

Các quý cô công sở có thể diện chiếc đầm suông với kiểu cổ cách điệu rất hiện đại. Sản phẩm có thiết kế tay bồng dịu dàng và sắc màu caro trắng đen rất phù hợp với môi trường công sở.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 4
  

Nổi bật và ấn tượng đó là điều mà bạn có thể dễ dàng tạo được chỉ với chiếc đầm tay lỡ. Sản phẩm có màu xanh navy với đường viền tay áo và cổ màu hồng pastel, kích thước S, M cho nàng chọn lựa.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 5
  

Các cô nàng yêu thích sự lãng mạn có thể lựa chọn chiếc đầm voan. Sản phẩm có thiết kế dạng giả sơ mi chân váy, có đường thắt nơ eo và túi.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 6
  

Để có một ngày hè tươi trẻ thì chiếc đầm xòe có vẻ là lựa chọn sáng giá cho chị em. Sản phẩm có màu xanh navy, viền cổ và chân váy màu trắng, kích thước freesize.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 7
  

Dịu dàng nhưng vẫn rất ấn tượng, đó là điều mà chiếc đầm họa tiết có thể mang lại cho các cô nàng công sở trong mùa hè này. Sản phẩm có họa tiết đường diềm với viền cổ, tay áo màu đỏ, kích thước freesize.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 8
  

Thêm một chút trẻ trung và năng động, chị em có thể kết hợp giày búp bê hoặc giày thể thao bệt cùng với chiếc đầm cổ nẹp. Sản phẩm có màu xanh đen, kích thước freesize.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 9
  

Chiếc đầm nhấn eo giá 285.000 đồng chắc chắn sẽ là lựa chọn của chị em công sở yêu thích phong cách nữ tính, dịu dàng. Sản phẩm có màu đen, cổ ren trắng, chất liệu thun, kích thước freesize.

Đầm cổ sơ mi trang nhã cho chị em công sở 10
  
Đem lại cho các nàng công sở vẻ ngoài gợi cảm và duyên dáng, chiếc đầm ôm chắc chắn sẽ trở thành một món đồ cực hot trong mùa hè này. Sản phẩm có điểm nhấn ở phần cổ và vai chất liệu lưới gợi cảm và hàng cúc chạy dọc thân váy tạo cảm giác rất hút mắt.
 
Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC