Ngày 13 Tháng 2, 2017 | 02:33 PM

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép Implant

  MỚI NHẤT

Khi chẳng may bị mất răng vì một lý do nào đó nó không chỉ làm ảnh hưởng đến khả năng ăn uống hàng ngày mà mất răng còn là nguy cơ dẫn đến tình trạng móm ở người. Vậy vì sao mất răng lại gây ra hiện tượng móm? Có cách nào cải thiện hiện tượng móm do mất răng không?

Vì sao mất răng lại gây ra hiện tượng móm?

Khi bị mất răng, đặc biệt là đối với tình trạng mất nhiều răng thì sau một thời gian sẽ dẫn đến hiện tượng móm. Sở dĩ có tình trạng bị móm do mất răng là do mật độ xương hàm đã bị tiêu giảm khiến khuôn mặt bị thay đổi.

Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc khuôn mặt giúp nó được thẩm mỹ hơn và ăn nhai cũng tốt hơn. Khi ta ăn nhai, lực nhai sẽ truyền lên răng rồi truyền xuống phần xương bên dưới để được hấp thụ. Khi răng đã bị mất đi thì phần xương bên dưới khoảng mất răng cũng sẽ tiêu dần đi do không còn chức năng nữa. Mất càng nhiều răng và thời gian mất răng càng lâu thì xương hàm bị tiêu lại càng nhiều. Điều này gây mất xương nâng đỡ mô nướu và mô mềm của mặt làm cho nướu vùng răng bị mất bị lõm vào.


Mất răng làm xương hàm bị tiêu và dẫn đến hiện tượng móm

Mất răng làm xương hàm bị tiêu và dẫn đến hiện tượng móm

Chính sự tiêu xương này làm cho bạn có cảm giác má mình hóp đi dần dần. Mất răng có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo, thẩm mỹ của gương mặt, khiến cho da mặt sẽ bị chảy xệ, khuôn mặt bị móm đi tạo cảm giác già hơn so với tuổi.

Vì vậy, để tránh tình trạng bị móm này thì khi mất răng, nên thực hiện phục hồi lại răng mất càng sớm càng tốt.

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép Implant

Nhiều khách hàng nghĩ rằng để cải thiện tình trạng móm trên thì chỉ việc trồng răng giả là xong, tuy nhiên đối với 2 phương pháp làm răng giả tháo lắp và làm cầu răng sứ thì chỉ có thể phục hình được chức năng cho răng chứ không khôi phục được gương mặt bởi nó không thể ngăn quá trình tiêu xương hàm. Chỉ có giải pháp cấy ghép Implant mới có thể giúp giải quyết tình trạng này, khuôn mặt thay đổi sau khi cấy ghép implant là điều bạn có thể dễ dàng thấy được sau khi thực hiện.


Kỹ thuật cấy ghép Implant phục hồi răng mất

Kỹ thuật cấy ghép Implant phục hồi răng mất

Cấy ghép Implant tức là sử dụng một trụ Implant được làm bằng Titan vào mô xương hàm nơi chiếc răng bị mất với chức năng như một chân răng thật, khi đó lực nhai sẽ truyền dọc theo implant này và lực nhai tác động lên răng gây ra sự kích thích đối với vùng xương hàm xung quanh răng. Chính sự kích thích này giúp duy trì mật độ xương giúp, nâng đỡ cơ mặt, hạn chế tình trạng móm. Cấy ghép Implant không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt mà còn giúp bạn ăn nhai bình thường, duy trì hiệu quả dài lâu.

Có thể nói không ngoa rằng, phương pháp cấy ghép răng Implant là một nền công nghệ mới, một bước tiến cao nhất trong ngành nha khoa cho đến hiện nay. Tuy nhiên, để răng Implant được cấy ghép thật sự hoàn hảo thì kỹ thuật này đòi hỏi nhiều yếu tố cần thiết.


Cấy ghép Implant giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Cấy ghép Implant giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm có dịch vụ cấy ghép Implant hoàn hảo nhất hiện nay:

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đúng tiêu chuẩn quốc tế.

- Luôn cập nhật công nghệ mới với quy trình thực hiện được tối ưu hóa cao.

- Chi phí phù hợp, có nhiều chính sách ưu đãi tạo mọi điều kiện thích hợp để bệnh nhân yên tâm chữa trị.

Bằng những sự nổ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian hoạt động, Nha Khoa Đông Nam đã được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho dịch vụ cấy ghép Implant và phục hình răng sứ do chính khách hàng bình chọn. Đây chính là sự chứng nhận tốt nhất về dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.


Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant phục hồi răng mất, các bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC