Ngày 15 Tháng 7, 2020 | 09:51 AM

Bộ sưu tập đồ hiệu "khủng" của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt

GiadinhNet – Không chỉ thường xuyên thưởng cho mình những chuyến du lịch sang chảnh, Jolie Nguyễn còn khiến công chúng mắt tròn mắt dẹt khi sắm cả núi đồ hiệu.

Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 2.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 3.

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai sinh năm 1997 từng thi đỗ vào trường đại học Macquarie - top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh, nên Jolie đã tập làm quen với việc kiếm tiền và bắt đầu tự lập từ năm 15 tuổi. Ba năm sau, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc.

Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm hút hồn, cộng với việc thường xuyên xuất hiện với những món đồ hàng hiệu sang chảnh và đắt tiền mà cô được gọi là hoa hậu richkid (hoa hậu con nhà giàu). Cô có số đo 3 vòng là 86-58-88 và chiều cao 1m70.

Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 4.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 5.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 6.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 7.

Jolie Nguyễn từng gây chú ý khi phát ngôn: "Một tháng tôi quy định bản thân chỉ tiêu từ 200 - 300 triệu đồng, nhưng chưa lúc nào thực hiện được và con số có thể lên đến 500 triệu. Tôi dành nhiều tiền để mua sắm và chăm chút cho bản thân. Tôi tự kiếm tiền và có thể chăm lo cho chính bản thân mình được" và cả phát ngôn: "Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay". Cô cũng từng tuyên bố không dính chuyện chân dài – đại gia vì sợ mang tiếng và bố mẹ nghiêm cấm.

Không chỉ thường xuyên thưởng cho mình những chuyến du lịch sang chảnh, Jolie Nguyễn còn khiến công chúng mắt tròn mắt dẹt khi sắm cả núi đồ hiệu. Sản phẩm đắt nhất mà Jolie từng bỏ tiền ra mua có giá khoảng hơn 300 triệu đồng. 

Cùng xem cô nàng đang sở hữu những món đồ đắt tiền nào dưới đây.

Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 8.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 9.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 10.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 11.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 12.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 13.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 14.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 15.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 16.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 17.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 18.
Bộ sưu tập đồ hiệu khủng của hoa hậu richkid Jolie Nguyễn, món đắt nhất là 300 triệu đồng khiến fan mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 19.

TA (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC