Ngày 19 Tháng 6, 2013 | 09:15 AM

Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm

Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm
  MỚI NHẤT

Nhờ biết thay đổi với nhiều kiểu tóc, Mỹ Tâm thành công khi làm mới hình tượng trong mắt công chúng.

Mái ngang tinh nghịch

Một trong những kiểu tóc tạo được sức hút cho nữ giám khảo là kiểu mái ngang kén chọn gương mặt. Với khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt sáng và khuôn miệng tươi tắn, Mỹ Tâm chọn kiểu mái ngang rất phù hợp, dáng tóc giúp cân đối giúp gương mặt Hoa mi tóc nâu thanh gọn hơn.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 1
  

Mỹ Tâm ghi điểm với mái ngang khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2012.

Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 2
Tự làm mẫu trong BST mới của thương hiệu thời trang của mình, Mỹ Tâm chọn kiểu mái ngang tinh nghịch phù hợp với phong cách thời trang năng động mùa hè.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 3
  

Tóc màu trắng mái ngang của giọng ca Vì em quá yêu anh tiếp tục ghi dấu ấn với người hâm mộ.

Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 4
  

Hình tượng cô gái xấu xí với kểu mái ngang trong MV Vì em quá yêu anh được khen ngợi.

Tóc suôn thanh lịch

Không chỉ tạo dấu ấn với mái ngang trẻ trung, tóc suôn thẳng cũng là điểm nhấn thu hút của Mỹ Tâm trên hàng nghế nóng. Nếu theo dõi chương trình, bạn dễ dàng nhận ra hình ảnh nữ tính, đơn giản và thân thiện của Mỹ Tâm khi cô chọn kiểu tóc suôn dài tự nhiên.
 
Tóc suôn dễ dàng phù hợp với nhiều gương mặt, tạo nên nét đẹp thanh lịch, nữ tính và duyên dáng. Để có một kiểu tóc suôn đẹp, bạn cần chăm sóc tóc thật kỹ, và để tự nhiên, dầu bóng giúp tóc khỏe và tạo độ bóng bẩy đầy sức sống.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 5
Mái tóc suôn thẳng tạo sự thanh lịch và thân thiện cho Mỹ Tâm khi ngồi ghế nóng. Để có kiểu tóc suôn đơn giản, tự nhiên, nữ ca sĩ nuôi dưỡng tóc trong một thời gian.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 6
Trên sàn diễn, Mỹ Tâm rạng rỡ với kiểu tóc đơn giản.

Tóc xoăn nữ tính

Nhẹ nhàng và duyên dáng là những gì mà tóc xoăn sóng nhẹ đem đến cho bạn, ứng dụng với hình ảnh nữ tính. Mỹ Tâm tiếp tục khiến fan trầm trồ trước kiểu tóc đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao này. Với khuôn mặt cá tính, Mỹ Tâm chọn tóc xoăn nhẹ phù hợp góp phần làm tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Chọn kiểu tóc xoăn nhẹ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện, nhưng hiệu của đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 7
Tóc xoăn nhẹ đem lại vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng. Cuốn hút hơn với cách để tóc một bên vai.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 8
Dù trên ghế nóng hay sân khấu, Mỹ Tâm đều rất hợp với kiểu xoăn nhẹ.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 9
Nhờ đa dạng kiểu tóc, hình tượng của Mỹ Tâm không bị nhàm chán.

Tóc xù, xoăn ngắn cá tính

Đã có rất nhiều người đẹp mắc lỗi khi chọn kiểu tóc xoăn ngắn, Vân Trang từng bị chê với kiểu xoăn sến sẩm, nhiều người đẹp cũng trở thành thảm họa với mái tóc xù cá tính. Nhưng với Mỹ Tâm, kiểu tóc ''khó tính'' này lại giúp cô trở nên nổi bật.

Với kiểu xoăn ngắn, nữ ca sĩ khéo léo chọn cách xoăn nhiều phần đuôi tóc, phần chân tóc để thẳng tự nhiên, cách làm bồng đều che bớt khuyết điểm mặt góc cạnh. Tương tự với kiểu tóc xù, Mỹ Tâm chọn dáng tóc dài, xoăn lọn lớn, làm bồng đều tạo kiểu tự nhiên và không quá ngay ngắn. Cách chọn kiểu tóc xoăn ngắn và xù bồng bềnh tinh ý giúp Mỹ Tâm tạo được dấu ấn về phong cách.

Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 10
Mỹ Tâm cuốn hút trên ghế nóng với kiểu tóc xoăn ngắn.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 11
  
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 12
Kiểu tóc kém chọn khuôn mặt được Mỹ Tâm sử dụng hiệu quả.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 13
Mỹ Tâm ghi điểm khi trình diễn ca khúc mới vào tháng 4 vừa qua.

Tóc đuôi gà năng động

Không nhẹ nhàng như tóc xoăn, tinh nghịch như mái ngang, kiểu tóc đuôi gà cột cao giúp bạn nổi bật với phong cách năng động và cá tính. Đây là kiểu tóc phù hợp với bạn gái hoạt bát và nhanh nhẹn. Kiểu tóc không quá khó khi thực hiện, chỉ cần uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc, sau đó cột cao tạo dáng, vậy là bạn đã có một kiểu tóc hiện đại, phù hợp với trang phục cá tính và năng động.

Mỹ Tâm được thêm điểm cộng nhờ biết cách thay đổi hình ảnh với nhiều kiểu tóc. Tóc đuôi gà đem đến sự mới lạ và hiện đại cho giọng ca Vì em quá yêu anh. Với khuôn mặt cá tính, Mỹ Tâm dễ dàng phù hợp với mái tóc đuôi gà năng động. Hình ảnh của Mỹ Tâm trở nên sinh động và mới mẻ.

Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 14
  
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 15
Năng động và hiện đại với kiểu tóc cột cao.

Tóc tết lãng mạn

Không quá cầu kỳ và mất nhiều thời gian, kiểu tóc tết đơn giản là chọn lựa được nhiều ngôi sao làng giải trí, Mỹ Tâm nằm trong số đó. Kiểu tóc tết lãng mạn tạo nét đẹp nữ tính, duyên dáng. Đi cùng kiểu tóc tết là trang phục nữ tính đậm chất đồng quê, hoặc thanh lịch. Kiểu tóc tết còn được Mỹ Tâm tạo kiểu khi bước lên sân khấu. Việc biết tận dụng nhiều kiểu tóc giúp Mỹ Tâm thành công khi làm mới hình tượng trong mắt công chúng.

Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 16
  
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 17
Mỹ Tâm chọn kiểu tóc tết đồng quê đơn giản và phù hợp.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 18
Một chút lãng mạn.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 19
Sang trọng với kiểu tết búi cao.
 
Biến tấu tóc đẹp như Mỹ Tâm 20
Nữ tính trên sân khấu.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC