Ngày 30 Tháng 7, 2013 | 10:07 AM

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo
  MỚI NHẤT

Những bí quyết mặc đẹp cùng xanh lục bảo tươi mới, sắc màu của tuổi trẻ bất diệt.

Xanh lục bảo đã chính thức vượt mặt các gam màu khác như trung tính, neon… để tạo nên cơn sốt làm khuynh đảo làng thời trang thế giới 2013. Không phải ngẫu nhiên tông màu ngọc lục bảo (emerald) lại được chọn làm màu sắc của năm nay. Năm 2013 đánh dấu hơn nửa thập kỉ thế giới bước vào thời kì suy thoái, không khí ảm đạm bao phủ khắp nơi, mọi người cố gắng tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa mong thoát khỏi bất an. Đó chính là lý do giúp màu xanh rực rỡ và sinh động này lên ngôi. Mang hơi thở của tự nhiên giúp mang lại cảm giác hạnh phúc, hài hòa, tươi mới, xanh lục bảo là màu sắc của niềm hi vọng.

Trong những ngày mưa gió thất thường, sắc xanh lục bảo sẽ là gợi ý để chị em lên giây cót tinh thần, thoát khỏi cảm giác u ám, chán nản.

1. Diện màu lục bảo dễ dàng cùng đầm liền

Đầm liền màu xanh lục bảo là cách dễ dàng nhất để áp dụng xu hướng "siêu hot" này. Xanh lục bảo phù hợp với hầu hết mọi sắc da nên bạn có thể an tâm chọn lựa một chiếc đầm lục bảo dù có làn da trắng ngần hay rám nắng. Một chiếc đầm lục bảo dáng ôm với những chi tiết nhẹ nhàng mà tinh tế là lựa chọn thích hợp cho ngày đầu tuần mưa gió. Bạn không cần váy áo quá cầu kì khi chọn diện sắc xanh này vì nó đã quá nổi bật và bắt mắt, dáng váy đơn giản, kết cấu tinh tế, tôn vinh các đường cong ngọt ngào là đủ.

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 1
  

Đầm liền màu xanh lục bảo là cách dễ dàng nhất để áp dụng xu hướng "siêu hot" này. Xanh lục bảo phù hợp với hầu hết mọi sắc da nên bạn có thể an tâm chọn lựa một chiếc đầm lục bảo dù có làn da trắng ngần hay rám nắng

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 2
Một chiếc đầm lục bảo dáng ôm với những chi tiết nhẹ nhàng mà tinh tế là lựa chọn thích hợp cho ngày đầu tuần mưa gió
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 3
  

Bạn không cần váy áo quá cầu kì khi chọn diện sắc xanh này vì nó đã nổi bật và bắt mắt, dáng váy đơn giản, kết cấu tinh tế, tôn vinh các đường cong ngọt ngào là đủ.

2. Dự tiệc thanh lịch cùng đầm suông lục bảo

Vẫn là đầm liền lục bảo nhưng dáng suông thong thả lại đem đến phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng mà không quá yểu điệu cho buổi tiệc tối. Sắc xanh ngọc trẻ trung nhưng vẫn sang trọng, tinh xảo cho những dịp đặc biệt. Đầm suông lục bảo đơn giản nhưng chỉ cần điểm chút phụ kiện ánh kim, hay đá lấp lánh trên cổ, bạn hoàn toàn tự tin thu hút mọi ánh nhìn trong buổi tiệc.

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 4
Vẫn là đầm liền lục bảo nhưng dáng suông thong thả lại đem đến phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng mà không quá yểu điệu cho buổi tiệc tối
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 5
  

Sắc xanh ngọc trẻ trung nhưng vẫn sang trọng, tinh xảo cho những dịp đặc biệt. Đầm suông lục bảo đơn giản nhưng chỉ cần điểm chút phụ kiện ánh kim, hay đá lấp lánh trên cổ, bạn hoàn toàn tự tin thu hút mọi ánh nhìn trong buổi tiệc

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 6
Chiếc clutch trong vừa không phá vỡ sự hài hòa của bộ trang phục lại bắt mốt

3. Đến công sở sành điệu với Lục bảo cùng sắc đen

Nếu có một màu giúp làm tôn lên vẻ đẹp của xanh lục bảo mà không làm mất đi sự hài hòa tổng thể thì đó chỉ có thể là màu đen. Màu đen sẽ giúp tiết chế bớt độ “chói” của gam màu lục bảo nhưng vẫn giúp bạn đẹp và cuốn hút. Đừng ngại ngần chọn màu sắc này bắt cặp cùng tông màu của năm. Một chiếc quần suông với ống rộng kết hợp cùng áo lụa lục bảo mền mại giúp nàng sành điệu, ấn tượng nơi công sở.

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 7
  

Nếu có một màu giúp làm tôn lên vẻ đẹp của xanh lục bảo mà không làm mất đi sự hài hòa tổng thể thì đó chỉ có thể là màu đen. Màu đen sẽ giúp tiết chế bớt độ “chói” của gam màu lục bảo nhưng vẫn giúp bạn đẹp và cuốn hút

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 8
Một chút ánh kim nơi thắt lưng tạo điểm nhấn và tăng độ ấn tượng cho trang phục
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 9
Một chiếc quần suông với ống rộng kết hợp cùng áo lụa lục bảo mền mại giúp nàng sành điệu, ấn tượng nơi công sở

4. Bí ẩn cùng bản in hoa nền tối:

Cũng vẫn công thức: xanh lục bảo + đen, nhưng nàng có thể làm 'mềm' đi 2 tông màu sắc xảo này với họa tiết in hoa. Sơ mi in hoa nền tối cùng quần baggy lục bảo vừa bí ẩn vừa rất trẻ trung hợp mốt.

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 10
Cũng vẫn công thức: xanh lục bảo + đen, nhưng nàng có thể làm 'mềm' đi 2 tông màu sắc sảo này với họa tiết in hoa
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 11
  
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 12
Sơ mi in hoa nền tối cùng quần baggy lục bảo vừa bí ẩn vừa rất trẻ trung hợp mốt

5. Lục bảo sánh đôi cùng tím trầm sang trọng

Màu xanh lá cây khi kết hợp với gam tím trầm lại tạo nên phong cách điềm tĩnh, sang trọng nhưng nhờ các chi tiết mềm mại của chiếc áo lụa xanh cùng đường lượn bèo nơi gấu váy hay chiếc nơ nhỏ xinh ở eo, bộ trang phục không hề cứng nhắc, già nua.

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 13
Màu xanh lá cây khi kết hợp với gam tím trầm lại tạo nên phong cách điềm tĩnh, sang trọng
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 14
  

Các chi tiết mềm mại của chiếc áo lụa xanh cùng đường lượn bèo nơi gấu váy hay chiếc nơ nhỏ xinh ở eo giúp bộ trang phục tông trầm này không hề cứng nhắc, già nua

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 15
  
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 16
6. Dịu dàng hết mức cùng nude hồng:

Sự kết hợp rõ ràng nhưng cũng dịu dàng nhất là cặp đôi nude hồng cùng lục bảo. Nàng nữ tính, ngọt ngào không nên bỏ lỡ chiếc váy xòe, xếp ly đáng yêu nền hồng nude xen các kẻ ngang bản lớn xanh ngọc, đi cùng áo voan nhẹ nhàng.

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 17
Sự kết hợp rõ ràng nhưng cũng dịu dàng nhất là cặp đôi nude hồng cùng lục bảo
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 18
  

Nàng nữ tính, ngọt ngào không nên bỏ lỡ chiếc váy xòe, xếp ly đáng yêu nền hồng nude xen các kẻ ngang bản lớn xanh ngọc, đi cùng áo voan nhẹ nhàng

Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 19
Cây trang phục này cũng giúp các nàng gày gò trông đầy đặn
Bí quyết "sành điệu" cùng xanh lục bảo 20
 
Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC