Ngày 5 Tháng 6, 2012 | 07:37 AM

Bí quyết ăn mặc cho quý cô sang trọng

Bí quyết ăn mặc cho quý cô sang trọng

Với phụ nữ khi bước sang ngưỡng 30 thì mặc đẹp vẫn chưa đủ, mà còn cần cả sự sang trọng nữa.

Bí quyết để tôn thêm sự sang trọng cho chủ nhân chính là những kiểu váy có kiểu dáng đơn giản và lịch sự. Nếu như bạn từng nghĩ những thiết kế cầu kỳ mới tạo nên phong cách thì hãy ngắm lại những trang phục của Tăng Thanh Hà và Ngô Thanh Vân. Sự giản dị từ màu sắc tới kiểu dáng giúp họ luôn nổi bật trên thảm đỏ.

Chất liệu dành cho phụ nữ ở lứa tuổi này thường nghiêng về những chất sang trọng, có độ mềm rủ cao. Như silk, voan, chiffon vẫn được coi là lựa chọn số 1 dành cho phái nữ văn phòng. Tuy nhiên, để làm nên sự khác biệt thì sự tìm kiếm những chất liệu mới lạ sẽ là cả một bí quyết.

Với chất liệu thô đũi, bạn trông sẽ rất trẻ trung nhờ phong cách có phần "bụi" do loại vải này mang lại. Loại vải này cũng hợp các thiết kế đơn giản, vì thế kiểu dáng xuông sẽ là lựa chọn số 1 mà cũng giúp giấu vòng 2 rất hiệu quả.

Những gam màu pastel là lựa chọn số 1 để tôn thêm nét thanh lịch cho các bạn gái văn phòng. Bên cạnh đó, màu sắc này cũng được nhiều chị em ưa thích vì nó giúp làm sáng làn da châu Á và cũng là cách ăn gian tuổi rất hữu hiệu.

Bên cạnh gam pastel thì hoa văn cũng được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không theo xu hướng rực rỡ như các bạn gái tuổi teen, những màu sắc này thường rất hài hòa và tinh tế giúp khoe vẻ đẹp thanh lịch của phụ nữ.

 

Theo webphunu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC