Ngày 10 Tháng 9, 2016 | 12:30 PM

Bằng Lăng diện 5 mẫu váy mới của Tăng Thanh Hà

  MỚI NHẤT

Cặp sao từng hợp tác chung trong "Dốc tình" vẫn thường xuyên liên lạc. Bằng Lăng còn phá lệ, đảm nhận vai trò người mẫu cho những mẫu thiết kế mới của Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà thể hiện sự đam mê với thời trang bằng việc liên tục tung ra các sản phẩm mới trong thời gian gần đây. Sau những mẫu váy tông cam nhẹ nhàng bay bổng, cô quay về với gu đen truyền thống.

Người mẫu chính trong bộ sưu tập mới là Bằng Lăng. Cô khỏe khoắn trong chiếc váy ôm dáng dài trên gối.

Điểm chung trong những mẫu váy lần này là sự nữ tính và thanh lịch. Trung thành với dáng váy đơn giản, điểm nhấn trong mỗi thiết kế nằm ở dáng váy trước ngực.

Kiểu cổ yếm tôn lên sự gợi cảm của người mặc.

Trong mẫu váy dáng cúp ngực pha ren chiết eo, Bằng Lăng trông trẻ trung hơn tuổi. Thiết kế này phù hợp dạo phố hoặc dự tiệc nhỏ.

Thiết kế có phần tay dài cách điệu khá phù hợp với thời tiết chuyển mùa se lạnh.

Bằng Lăng và Hà Tăng từng có thời gian đầu khởi nghiệp hợp tác chung. Họ cùng nổi tiếng nhờ phim truyền hình Dốc tình. Sau khi phim đóng máy, Bằng Lăng gây chú ý với các phim Gái nhảy 2, Nữ tướng cướp. Nếu như Hà Tăng xây dựng hình tượng ngọc nữ trên màn ảnh thì nữ diễn viên da nâu lại chọn sự cá tính.

Sau khi kết hôn, Bằng Lăng tạm ngừng sự nghiệp, tận hưởng cuộc sống bên chồng con ở nước ngoài. Mới đây, cô vừa về Việt Nam thăm gia đình. Bằng Lăng thực hiện bộ ảnh theo lời mời của Hà Tăng.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC