Ngày 11 Tháng 5, 2013 | 08:00 PM

4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy

4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy
  MỚI NHẤT

Đôi khi, chẳng cần nhờ cậy đến những tác động nhiệt nguy hại bạn vẫn hoàn toàn có được mái tóc tươm tất và quyến rũ như ý.

Hãy cũng tham khảo 4 gợi ý tóc để tự nhiên vừa đẹp lại chẳng hề tổn hại chút nào nhé!

1. Tóc gợn sóng

Kiểu tóc bồng bềnh, tự nhiên với từng đợt sóng gợn nhẹ nhàng luôn mang tới vẻ ngoài quyến rũ tuyệt đối cho phái đẹp. Và để sở hữu kiểu tóc "kì diệu" này, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên thêm lần nữa khi biết cách thực hiện lại đơn giản đến vậy.

Tuyệt đối không phải "đụng chạm" đến máy uốn tóc cầu kì. Sau khi gội sạch, hãy để tóc khô 80%. Thoa đều xả khô hoặc dầu dưỡng rồi cuốn lô to cho toàn bộ tóc và để trong khoảng 45 phút trước khi ra ngoài. Sau khi tháo lô, cẩn thận xịt thêm 1 lớp gel giữ nếp cố định lọn tóc. Vậy là bạn đã có kiểu tóc bồng bềnh, quyến rũ chẳng kém các thiên thần Victoria's Secret rồi!

4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 1
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 2
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 3
 
2. Tóc tết
 
Kiểu tóc tết luôn là sự lựa chọn thông minh của những quý cô trẻ trung, năng động. Với sự sáng tạo tuyệt vời của các chuyên gia, tóc tết giờ đây không chỉ dừng lại ở kiểu tết đuôi tóc điệu đà, mà còn được "nâng tầm" và kết hợp đầy ngẫu hứng với tóc tết búi, tóc tết mái, tóc tết boho... Và tuyệt vời nhất là kiểu tóc này không hề "phiền hà" bạn phải nhờ cậy đến máy móc phức tạp.
 
Nếu bạn là cô nàng ưa sự giản đơn, chỉ cần mái tóc tết dọc dừa hay tết lệch cũng đủ giúp bạn trở nên ngọt ngào, cuốn hút. Ngược lại, trong những buổi tiệc quan trọng, hãy thử kiểu tóc tết boho hay tết búi thấp để thêm phần quyến rũ bạn nhé.
 
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 4
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 5
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 6
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 7
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 8
 
3. Tóc đuôi ngựa
 
Trở thành xu hướng tóc đình đám nhất từ năm ngoái, kiểu tóc đuôi ngựa được phái đẹp ưa thích một phần vì sự cá tính, trendy nhưng không quá phô trương của nó.
 
Không cần đến bất kì loại máy móc nào, chỉ cần túm tóc gọn gàng và nhấn nhá bằng vài "chiêu trò" nơi nút buộc, bạn hoàn toàn có thể tự tin tuyệt đối với kiểu tóc đuôi ngựa thấp hoặc cao tùy theo sở thích. Vừa mát mẻ, gọn gàng, lại chẳng hề tốn quá nhiều công sức phải không?
 
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 9
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 10
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 11
 
4. Tóc búi
 
Chiếm trọn sự yêu thích của phái đẹp với dáng tóc búi gọn gàng và kiêu kì, tóc búi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em mỗi khi mùa hè nóng bức ùa về. Không những vậy, kiểu tóc này cũng cực kì dễ tính khi chẳng cần bất cứ viện trợ nào từ các loại máy móc hại tóc khác.
 
Bạn có thể điệu đà với tóc búi thấp hoặc trẻ trung, năng động với tóc búi cao củ tỏi truyền thống. Ngoài ra, nếu tóc quá mỏng, thì việc nhờ cậy đến chun độn tóc hoặc thao tác đánh rối cũng là mẹo hay giúp bạn có được búi tóc hoàn hảo.
 
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 12
  
4 kiểu tóc đẹp tự nhiên không cần máy 13
 
Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC