Ngày 14 Tháng 10, 2013 | 06:08 AM

3 cách làm tóc tại nhà đẹp như "sao"

3 cách làm tóc tại nhà đẹp như "sao"
  MỚI NHẤT

Những tưởng việc làm tóc celeb siêu khó nhưng kỳ thực lại đơn giản bất ngờ. Chỉ cần biết cách là bạn đã có mái tóc đẹp như một ngôi sao dự tiệc.

1. Dùng ghim để giữ chặt tóc

Nếu bạn thích mái tóc lọn xinh xắn dễ thương hãy dùng máy là và quấn một cách đơn giản nhất. Bạn lấy một phần của tóc, sử dụng đuôi lược để quấn. Bạn xịt một ít nước vào những lọn tóc vừa quấn, sau đó dùng lược hoặc dùng ngón tay để chải cho tóc suôn mềm hơn. Dùng ngón tay trỏ quấn tóc từ ngọn đến chân tóc, dùng một chiếc kẹp để ghim lại cho chặt.

3 cách làm tóc tại nhà đẹp như "sao" 1
  

Khi tất cả các lọn tóc được gim chặt trên đỉnh đầu, bạn phun một ít keo xịt tóc, tiếp theo bạn quấn đầu bằng chiếc khăn mềm và để như vậy trong vài giờ để các lọn tóc tạo được nếp. Sau vài giờ, bạn cẩn thận tháo khăn và bỏ các gim kẹp, dùng ngón tay gỡ tóc và giũ cho tóc đạt hiệu ứng bù xù nhưng có trật tự.

2. Tóc phồng kiểu chiếc bánh

Làm tóc phồng kiểu những chiếc bánh sẽ mang lại vẻ sexy cho mái tóc của bạn, bạn chỉ cần uốn tóc phòng lên cao mà không cần uốn sắt truyền thống. Sử dụng một chiếc lược để phần tóc của bạn thành bốn phần.

3 cách làm tóc tại nhà đẹp như "sao" 2
  

Bạn phun một ít nước dưỡng tóc hay keo xịt lên từng phần, sau đó cuộn từ chân tóc đến đỉnh đầu, bạn cần dùng một cái kẹp tóc để giữ tóc được chắc hơn. Đối với tóc quá dày bạn nên sử dụng một chiếc 2 chiếc kẹp tóc tạo hình chữ X.

Lặp lại với các phần còn lại và chờ đợi ít nhất nửa giờ, sau đó bạn dùng mấy sấy tóc và xịt thêm ít keo tóc để khoảng 2-3 phút trước khi tóc được phồng. Nhớ dùng đầu ngón tay để gỡ tóc thật nhẹ nhàng và cẩn thận

3. Máy là ba thanh sắt

3 cách làm tóc tại nhà đẹp như "sao" 3
  

Bạn có thể dùng máy là uốn ba thanh sắt để làm mài tóc sóng lọn dễ dàng mà tiết kiệm thời gian. Nhớ thoa kem dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng cho tóc, sau đó bạn bắt đầu thực hiện. Bạn vẫn phải dùng kẹp để kẹp lại những phần tóc thừa sau đó bắt đầu chải tóc phần dưới và uốn tóc.

Bạn cứ làm uốn tóc lần lượt bằng máy uốn ba thanh từ phần tóc trên xuống phần tóc dưới, bạn muốn sóng nhỏ hay to là tùy theo cách bạn uốn. Sau đó bạn nên dùng gel dưỡng để chuốt lại các lọn tóc, tiếp đến là dùng keo xịt tóc để giữ nếp.

Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC