Hà Nội
23°C / 22-25°C

Đào ngâm đường Cát Long: Đánh thức vị giác mọi lứa tuổi

Thứ hai, 15:29 23/05/2022 | Ăn

Đào ngâm đường Cát Long là sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng xu hướng thưởng thức đồ uống của mọi lứa tuổi. Chỉ cần một hộp đào ngâm đường Cát Long đóng sẵn bạn đã có thể pha chế mọi loại đồ uống mà mình mong muốn.

Đào ngâm đường Cát Long: Đánh thức vị giác mọi lứa tuổi - Ảnh 1.

Đào ngâm đường Cát Long được đóng hộp cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến sức khỏe người sử dụng.

Trà đào đã trở thành thức uống 'hot trend' với người trẻ trong nhiều năm trở lại đây. Nắm bắt xu hướng này, công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu đã cho ra đời dòng sản phẩm Đào ngâm đường Cát Long với tiêu chí ngon lành, bổ dưỡng và tiện dụng.

Những trái đào tươi ngon nhất đã được tuyển chọn tại các vùng nguyên liệu đào tươi sạch thuộc vùng núi Tây Bắc, Việt Nam cùng với sự sơ chế tỉ mỉ của những công nhân lao động để trở thành thứ 'đặc sản' đóng hộp đúng nghĩa đến tay người tiêu dùng.

Đào ngâm đường Cát Long: Đánh thức vị giác mọi lứa tuổi - Ảnh 2.

Sản phẩm chiếm được sự ưu tiên của khách hàng ngay từ nguồn nguyên liệu tươi sạch đầu vào và sản phẩm đầu ra chất lượng.

Bà Mai Thị Trâm Anh - Tổng giám đốc kiêm CEO công ty Cổ phần thực Phẩm Á Châu cho biết: "Với dòng sản phẩm Đào ngâm đường Cát Long chúng tôi mong muốn đưa đến thị trường một sản phẩm bổ dưỡng và tươi ngon nhất theo cả hàm nghĩa về nguyên liệu và sản phẩm đầu cuối ra thị trường. Đào ngâm đường Cát Long sẽ trở thành sản phẩm chinh phục vị giác và sức khỏe của mọi lứa tuổi người tiêu dùng trên thị trường'.

Đào ngâm đường Cát Long có đặc điểm không thể trộn lẫn với các dòng đào khác trên thị trường là độ giòn ngọt tự nhiên dù đã trải qua chế biến. Khi đến tay người sử dụng, các sản phẩm Đào ngâm đường Cát Long dễ dàng trở thành nguyên liệu pha chế cho các dòng đồ uống như trà đào, sinh tố đào, và các loại sữa chua, đồ uống có sử dụng đào khác trên thị trường. 

Đào ngâm đường Cát Long: Đánh thức vị giác mọi lứa tuổi - Ảnh 3.

Các đồ uống của được mix từ Đào ngâm đường Cát Long.

Bằng lợi thế riêng của mình, đào ngâm đường Cát Long đã trở thành dòng sản phẩm chủ đạo trong nguồn nguyên liệu đồ uống của các chuỗi cửa hàng bán đồ uống uy tín trên thị trường và tạo nên thương hiệu độc quyền cho người sử dụng.

Công thức trà đào với Đào ngâm đường Cát Long

Trà đào Ice tea hương đào hoà tan 1 gói + 100ml nước khuấy đều, cho thêm đá. Sua đó cho 2-3 lát Đào ngâm đường Cát Long vào cốc trà đã pha sẵn, trang trí lên trên tạo sự bắt mắt. Thái 1 lát cam vàng trang trí. Có thể thêm 1 nhánh lá bạc hà (húng bạc hà) để tạo hương vị.

Trà đào cam sả với Đào ngâm đường Cát Long

Sử dụng 2 nhánh sả thái lát dọc thả vô nước rồi đun sôi. Lấy trà túi lọc cozy hương đào nhúng vô nước bên trên ủ thêm 4 đến 5 phút (pha với công thức 1 gói = 100ml nước). Hoà tan thêm đường. Miếng đào thái dài tầm 3-4 miếng trang trí decor lên trên. Thái 1 lát cam vàng trang trí. Có thể thêm 1 nhánh lá bạc hà (húng bạc hà) để tạo hương vị.

 PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 13 giờ trước

Với 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

Mẹo nấu nướng - 14 giờ trước

GĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ăn - 19 giờ trước

Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 1 ngày trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 1 ngày trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Ăn - 2 ngày trước

Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.

Top