• Phụ nữ thủ dâm có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

  Phụ nữ thủ dâm có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

  6 năm trước

  Cho em hỏi việc thủ dâm có ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau này? Mỗi lần xem phim có cảnh thủ dâm, "cô bé" của em đều "xuất tinh" và lúc ấy em lại "tự sướng".

 • Stress làm tăng gấp đôi nguy cơ vô sinh

  Stress làm tăng gấp đôi nguy cơ vô sinh

  6 năm trước

  Theo một nghiên cứu mới công bố, những phụ nữ bị căng thẳng thần kinh và cảm xúc sẽ giảm 29% khả năng thụ thai và tăng gấp đôi nguy cơ vô sinh.

 • Nhiều người khám tâm thần vì bất thường tình dục

  Nhiều người khám tâm thần vì bất thường tình dục

  6 năm trước

  Cô gái 27 tuổi, ngụ quận 5, đến khám tại Bệnh viện Tâm thần TP HCM vì thường xuyên có cảm giác đòi hỏi "quan hệ" với bạn trai, nhiều tới mức muốn có thêm bạn trai nữa.

 • Không dám có bạn gái vì bị xuất tinh sớm

  Không dám có bạn gái vì bị xuất tinh sớm

  6 năm trước

  Em thủ dâm từ lúc 17 tuổi. Năm 24 tuổi em từng có bạn gái, khi quan hệ em bị xuất tinh sớm nên mất tự tin. Sau đó em đã chia tay cô ấy.

 • 19 tuổi vẫn chưa có kinh nguyệt

  19 tuổi vẫn chưa có kinh nguyệt

  6 năm trước

  Em đã 19 tuổi nhưng không có kinh nguyệt, cơ thể bình thường, ngực phát triển, âm đạo có lông ở rìa mép nhưng không có lông mu. Bản thân em cảm thấy cơ thể mình phát triển chậm.

 • Làm 'chuyện ấy' lần đầu liệu có mang thai

  Làm 'chuyện ấy' lần đầu liệu có mang thai

  6 năm trước

  Em và bạn trai quen nhau được một năm. Chúng em quyết định tiến tới hôn nhân nên đã quan hệ. Đây là lần đầu tiên của em. Trước khi quan hệ, chúng em có sử dụng bao cao su.

 • Chưa thực sự 'yêu' thì có làm bạn gái mang thai

  Chưa thực sự 'yêu' thì có làm bạn gái mang thai

  6 năm trước

  Em với bạn gái mới ngủ chung, đây là lần đầu tiên của bọn em, cả hai đều đang theo học tại Nhật nên biết nếu bây giờ có con sẽ rất khổ. Vì vậy bọn em đã rất cẩn thận và chưa có quan hệ.

 • Phim ảnh kích dục có thể gây rối loạn cương dương

  Phim ảnh kích dục có thể gây rối loạn cương dương6 năm trước

  Một số nhà nghiên cứu cho rằng thói quen sử dụng các sản phẩm kích dục trên mạng (như phim, ảnh) có thể góp phần gây ra chứng rối loạn cương dương.

 • "Quan hệ" vào ngày "đèn đỏ" có an toàn?

  6 năm trước

  Vì sợ có thai nên chúng em đã quan hệ ngày "đèn đỏ", liệu điều đó có giúp bạn em tránh thai không?

 • Xuất tinh sớm có nên tập Kegel

  Xuất tinh sớm có nên tập Kegel

  6 năm trước

  Em bị xuất tinh sớm nên muốn tập kegel, nhưng không xác định được cơ PC. Xin hỏi cơ PC nằm vị trí nào, phía trong hậu môn hay ngay bề ngoài. Nếu là phía trong hậu môn thì đặt ngón tay cách mấy cm để xác định? (Ngọ).

 • Khi nào phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh

  Khi nào phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh

  6 năm trước

  Thời kỳ mãn kinh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm sinh lý. Vì vậy, để ngăn ngừa những rối loạn bệnh lý giai đoạn này, ngay từ khi còn trẻ bạn cần có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, giữ tinh thần lạc quan.

 • 10 sự thật ít biết về tinh trùng

  10 sự thật ít biết về tinh trùng

  6 năm trước

  Nam giới xuất tinh trung bình 200 triệu tinh trùng một lần. Đó là những chiến binh nhỏ bé nhưng có sức công phá rất mạnh mẽ.

 • Nội tiết tố sinh dục đàn ông suy giảm khi có con

  Nội tiết tố sinh dục đàn ông suy giảm khi có con

  6 năm trước

  Kết quả một nghiên cứu mới đây cho thấy việc sinh con không chỉ làm thay đổi hormone sinh dục của bà mẹ mà còn làm suy giảm nội tiết tố của cả người cha.

 • 7 lý do bạn nên sinh con trước tuổi 30

  7 lý do bạn nên sinh con trước tuổi 30

  6 năm trước

  Mang thai và sinh con đúng độ tuổi không chỉ đảm bảo một em bé khỏe mạnh mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Giai đoạn khả năng sinh sản tốt nhất cho một người phụ nữ là từ 25 đến 30.

 • Kiên Giang: Sàng lọc sơ sinh cho 4.088 trẻ

  Kiên Giang: Sàng lọc sơ sinh cho 4.088 trẻ

  6 năm trước

  GiadinhNet - Năm 2013, bên cạnh triển khai có hiệu quả “Đề án Kiểm soát dân số vùng biển đảo và ven biển”, tăng cường cung cấp các dịch vụ dân số, chăm sóc SKSS và KHHGĐ cho người dân vùng ven biển và hải đảo, Kiên Giang cũng đã tập trung triển khai 4 dự án có liên quan đến nâng cao chất lượng dân số theo chỉ đạo của Tổng cục DS-KHHGĐ là: Sàng lọc trước sinh, sơ sinh; Tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân; Can thiệp làm giảm tình trạng tảo hôn và kết hôn cận huyết thống; Can thiệp giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh.

 • Nơi nào triệt sản cao nhất thế giới?

  Nơi nào triệt sản cao nhất thế giới?

  6 năm trước

  GiadinhNet - Số liệu kế hoạch hóa gia đình trên toàn thế giới năm 2013 của Văn phòng Tham chiếu dân số Hoa Kỳ cho thấy: Trên thế giới hiện nay có 1.834 triệu phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tỷ lệ sử dụng biện pháp tránh thai trên toàn thế giới năm 2013 là 63%, trong đó các biện pháp tránh thai hiện đại là 57%.

 • Già hóa đang “đe dọa” quỹ hưu trí

  Già hóa đang “đe dọa” quỹ hưu trí

  6 năm trước

  GiadinhNet - Việt Nam có tới 70% người cao tuổi chủ yếu sống ở nông thôn không có tích lũy, không có lương và trợ cấp.

 • Cứ 3 ngày ‘yêu’ thả cửa, uống ngừa thai khẩn cấp một lần

  Cứ 3 ngày ‘yêu’ thả cửa, uống ngừa thai khẩn cấp một lần6 năm trước

  Do nghĩ thuốc tránh thai khẩn cấp (thuốc TTKC) luôn hiệu quả trong vòng 72 giờ sau quan hệ tình dục nên Hoa “yêu” thả cửa 3 ngày liên tiếp rồi uống một vỉ 2 viên để tránh thai một thể. Kết quả, em có thai 4 tháng trước ngày thi đại học.

 • Chăm sóc, phát huy thế mạnh của người cao tuổi: 90 triệu và 9 triệu

  Chăm sóc, phát huy thế mạnh của người cao tuổi: 90 triệu và 9 triệu

  6 năm trước

  GiadinhNet - Theo số liệu thống kê, vào lúc 2h45 phút ngày 1/11/2013, trong khi cả nước hân hoan đón mừng công dân thứ 90 triệu chào đời, cũng là thời điểm Câu lạc bộ người cao tuổi (NCT) “kết nạp” thành viên thứ 9 triệu, để Việt Nam trở thành quốc gia thứ hai sau Thái Lan có tốc độ già hoá cao nhất trong khu vực Đông Nam Á.

 • Những việc cần làm trước khi bạn quyết định có thai

  Những việc cần làm trước khi bạn quyết định có thai

  6 năm trước

  Việc đi khám và làm các xét nghiệm trước khi có thai sẽ giúp người phụ nữ xác định khả năng thụ thai của mình và luôn khỏe mạnh trong suốt thai kì.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »