Ngày 12 Tháng 8, 2015 | 08:00 PM

2.000 USD hỗ trợ triển khai thí điểm dự án về sáng kiến truyền thông sức khỏe sinh sản

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đây là số kinh phí được Ban tổ chức cuộc thi Đề xuất sáng kiến truyền thông, tiếp cận dịch vụ và thông tin về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vị thành niên/thanh niên năm 2015 hỗ trợ triển khai thí điểm với những dự án có tính sáng tạo và khả thi cao.

Cuộc thi do Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương (thuộc Trung ương Đoàn) phối hợp cùng Quỹ Dân số Liên Hợp quốc (UNFPA) tại Việt Nam đồng tổ chức, được phát động từ ngày 12/5/2015.

Đề-xuất-sáng-kiến-truyền-thông-chăm-sóc-sức-khỏe-sinh-sản

Thanh niên, vị thành niên tìm hiểu về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục

Cuộc thi nhằm kêu gọi phát triển những sáng kiến có chất lượng, tính thực tiễn cao trong truyền thông, tiếp cận dịch vụ và thông tin chăm sóc sức khỏe sinh sản/sức khỏe tình dục (SKSS/SKTD) cho vị thành niên, thanh niên. Đây là cơ hội để cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong và ngoài trường học cũng như các chuyên gia thể hiện khả năng, sự sáng tạo, đề xuất những sáng kiến hữu ích trong truyền thông, tiếp cận dịch vụ và thông tin chăm sóc SKSS cho đối tượng vị thành niên, thanh niên. Đây cũng là dịp để mỗi thanh niên nhận thức đầy đủ hơn vai trò, khả năng của mình trong việc góp phần tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho người thân, cộng đồng.

Thông tin mới nhất từ Ban tổ chức Cuộc thi, đến nay, Ban tổ chức đã nhận được nhiều sáng kiến, đề xuất của các bạn trẻ khắp mọi miền Tổ quốc. Ban tổ chức tiếp tục nhận bài dự thi tới ngày 30/8/2015 theo địa chỉ Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, số 01 Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc theo email: sangkienthanhnien@gmail.com. Thể lệ cuộc thi được đăng tải chi tiết tại website: http://thanhthieunientrunguong.vn.

Đặc biệt, đối với sáng kiến có tính sáng tạo và khả thi cao, Ban tổ chức và nhà tài trợ sẽ làm việc với từng tác giả hoặc nhóm tác giả hoàn chỉnh ý tưởng và sẽ hỗ trợ kinh phí thực hiện khoảng 2.000 USD để triển khai thí điểm dự án.

Thu Nguyên/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC