'Chị đẹp' Lệ Quyên tiết lộ bí quyết giữ eo ở tuổi 42 khiến Diva Mỹ Linh phải gật gù tâm đắc
GĐXH - Chỉ vài lời chia sẻ ngắn gọn cũng đủ khiến khán giả thấy được nữ ca sĩ đã nghiêm khắc thế nào trong chế độ ăn của mình.
Hội ngộ cùng Diva Mỹ Linh trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", "chị đẹp" Lệ Quyên bất ngờ được ca sĩ Mỹ Linh đặt câu hỏi về bí quyết giữ vòng eo thon thả. Thậm chí, đàn chị còn bất ngờ trêu chọc "nữ hoàng phòng trà" rằng: "Không ăn à?"
Không ngại ngần, Lệ Quyên chia sẻ cho đàn chị về bí quyết giữ dáng của mình như sau: "Ăn chứ, nhưng mình không ăn quá nhiều, ăn vừa đủ thôi...".
Chỉ vài lời chia sẻ ngắn gọn, nhưng đầy kinh nghiệm của Lệ Quyên cũng đủ khiến khán giả thấy được nữ ca sĩ đã nghiêm khắc thế nào trong chế độ ăn của mình. Ở tuổi 42, Lệ Quyên được người hâm mộ ngợi khen về nhan sắc "lão hóa ngược", trẻ trung và quyến rũ.
"Nữ hoàng phòng trà" từng chia sẻ, bản thân cô luôn thấy hạnh phúc mỗi khi được khen ngợi về nhan sắc. Khi có thời gian, cô tích cực tập luyện để siết cân. Về ăn uống, cô ăn cực kỳ chừng mực, hạn chế thức ăn nhanh để tránh tăng cân. Nữ ca sĩ nhấn mạnh rằng đối với phụ nữ thì chế độ ăn uống vừa phải rất quan trọng, không nên quá thừa thãi, càng không nên quá kiêng khem.
Trong thực đơn ăn uống của mình, Lệ Quyên ưu tiên 2 loại thực phẩm "bình dân", nhưng có tác dụng tăng cảm giác no, giúp giữ dáng rất hiệu quả.
1. Món ăn giữ dáng của Lệ Quyên: Yến mạch
Yến mạch là một trong những món ăn mà Lệ Quyên dùng để giữ dáng. Trong một chia sẻ, cô cho biết: Đẹp không dễ nhưng cũng chẳng khó. Lựa chọn hoàn hảo là yến mạch mix đa dạng, đủ năng lượng, ngon miệng và no lâu nữa đấy. Đừng nhịn ăn, đừng kiêng bất cứ thứ gì bạn thích, chỉ cần tự cảm nhận và biết cách ăn thôi, chả bao giờ xấu được.
Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh một bữa ăn của mình. Trong hình, có thể thấy ngoài yến mạch, cô còn mix cùng chuối để gia tăng hương vị và dưỡng chất. Từ lâu, yến mạch đã được nhiều chuyên gia đánh giá là "nữ hoàng của các loại ngũ cốc" vì chứa nhiều dưỡng chất đại bổ cho sức khỏe. Chúng sở hữu hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ cực cao. Nếu chế biến đúng cách, bảo toàn mọi lợi ích của yến mạch thì ăn hàng ngày sẽ nâng cao sức khỏe hiệu quả.
Món ăn giữ dáng của Lệ Quyên: Rau củ quả
Trong khẩu phần ăn của mình, Lệ Quyên đặc biệt ưu tiên rau củ quả. Rau xanh, trái cây không chỉ được giới chuyên gia y tế khuyến khích nên tăng cường vì tác dụng giữ dáng, mà còn vì những công dụng khác như ổn định đường huyết, phòng chống bệnh ung thư... Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và nhiều tổ chức y khoa quốc tế nổi tiếng khuyến nghị, mọi người nên ăn ít nhất 5 phần trái cây và rau mỗi ngày để giảm 20% nguy cơ ung thư.
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 18 giờ trướcVới 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.
20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần
Mẹo nấu nướng - 20 giờ trướcGĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Ăn - 1 ngày trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 1 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 1 ngày trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán
Ăn - 2 ngày trướcThịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.