Thông tin mới nhất về: Dẻ sườn bò

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Dẻ sườn bò tươi siêu rẻ, chỉ 130 ngàn đồng/kg bán đầy chợ mạng khiến nhiều người giật mình

Dẻ sườn bò tươi siêu rẻ, chỉ 130 ngàn đồng/kg bán đầy chợ mạng khiến nhiều người giật mình

01/03/2020 21:03

Không ngày nào trên các chợ mạng bán đồ online lại không có những tiểu thương rao bán những mẻ dẻ sườn bò tươi siêu rẻ với giá cực rẻ chỉ khoảng từ 130 ngàn đồng/kg. Mức giá này khiến nhiều tiểu thương bán hàng tại chợ giật mình.

Tags: chất tăng trọng, hóa chất bảo quản, chất tạo nạc, Dẻ sườn bò, hàng đông lạnh

Khi đi mua thịt bò bạn nhất định phải nhấn tay vào miếng thịt, nếu có dấu hiệu này thì nên bỏ qua ngay

Khi đi mua thịt bò bạn nhất định phải nhấn tay vào miếng thịt, nếu có dấu hiệu này thì nên bỏ qua ngay

14/02/2020 21:06

GiadinhNet - Khi ấn ngón tay vào thịt không thấy dẻo, không có độ đàn hồi hoặc đàn hồi kém chứng tỏ miếng thịt bò đó đã bị bơm nước.

Tags: người tiêu dùng, thịt bò, miếng thịt bò, vệ sinh thực phẩm, chất tăng trọng, hàm lượng dinh dưỡng

Đường đến… nghĩa địa

Đường đến… nghĩa địa

18/11/2015 07:58

GiadinhNet - Con đường ngắn nhất đến tình yêu là đi qua cái dạ dày. Phụ nữ thường bảo thế khi muốn giữ lửa hoặc chinh phục. Nhưng rủi thay cho họ, từ dạ dày đến… nghĩa địa cũng ngắn vô cùng.

Tags: tranh cãi, bộ nông nghiệp, chất tăng trọng, chất tạo nạc

"Tất tần tật" mẹo hay khi chọn và chế biến thịt lợn

"Tất tần tật" mẹo hay khi chọn và chế biến thịt lợn

06/04/2015 07:00

Thịt lợn là một thực phẩm rất quan trọng trong đời sống hàng ngày. Dưới đây là các mẹo hay khi chọn và chế biến thịt lợn chị em nên biết.

Tags: chế biến món ăn, thưởng thức món ăn, chất tăng trọng, giá trị dinh dưỡng

Cách nhận biết thực phẩm nhiễm hóa chất bằng mắt thường

Cách nhận biết thực phẩm nhiễm hóa chất bằng mắt thường

01/10/2014 06:08

Nước sau muống sau khi luộc để nguội sẽ có màu xanh đen; thịt lợn màu đỏ sẫm giống thịt bò đều là thực phẩm nhiễm hóa chất.

Tags: thuốc bảo vệ thực vật, Đậu Hà Lan, chất tăng trọng