Ngày 7 Tháng 4, 2014 | 10:04 AM

Chưa cưới vợ đã bị xuất tinh sớm

Chưa cưới vợ đã bị xuất tinh sớm
  MỚI NHẤT

Tôi bị rối loạn cương và xuất tinh sớm. Chưa quan hệ tình dục nhiều nhưng tôi cảm nhận rất rõ điều này. Chỉ cần bạn gái có những tác động nhẹ là tôi rất dễ xuất tinh.

Tôi mới quan hệ được 2 -3 lần nhưng mỗi lần rất chóng vánh đã xuất rồi. Khả năng cương cũng mất đi rất nhiều, không được như trước, dường như chỉ biểu hiện cương ở lớp da bên ngoài. Sáng ra tôi cũng không thấy cậu nhỏ "chào cờ" như trước. Tôi rất mong bác sĩ tư vấn cho biết tôi bị bệnh gì, tôi muốn chữa trước khi lập gia đình. Tôi thấy trên mạng có loại thuốc điều trị, không biết thuốc này có tác dụng tốt trong trường hợp của tôi không? (Nam)

Chưa cưới vợ đã bị xuất tinh sớm 1
  Ảnh minh họa: Menshealth.

Trả lời:

Chào anh,

Xin chia sẻ với anh về trục trặc gây khó chịu này. Cả xuất tinh sớm và rối loạn cương dương ở cánh mày râu đều có rất nhiều nguyên nhân bao gồm cả nhóm nguyên nhân đến từ tâm lý, từ rối loạn sinh lý, trục trặc trong cấu trúc cơ quan sinh dục.

Với mỗi nhóm nguyên nhân như vậy, đòi hỏi có những can thiệp khác nhau, có khi cần đến thuốc để cải thiện tình trạng bệnh lý, có khi lại cần đến phẫu thuật, thậm chí có thể cần đến sự phối hợp của nhiều liệu trình cùng lúc. Để điều trị triệt để các rối loạn này, bệnh nhân cần một chẩn đoán rõ ràng, xác định nguyên nhân, từ đó mới đi đến phương pháp điều trị thích hợp.

Việc tự ý điều trị vừa không mang lại hiệu quả, vừa có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng lên chức năng sinh sản của cánh mày râu. Do vậy, tôi khuyên anh không nên tự tìm hiểu và tin vào những thứ thuốc với quảng cáo “công dụng thần kỳ” mà tự ý sử dụng. Thay vào đó, anh nên nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa uy tín để nhận được sự chăm sóc và lời khuyên tốt nhất.

Chúc anh nhiều sức khỏe. Thân ái.
 
Bác sĩ Nguyễn Tấn Thủ
 
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC