Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bữa sáng ngon rẻ với bún thịt chân giò trên phố Đại La

Thứ ba, 11:24 13/05/2014 | Ăn

Quán nằm ngay ở mặt phố Đại La, khá đông khách do bát bún thịt chân giò đầy đặn mà giá lại khá rẻ.

Bữa ăn sáng luôn rất quan trọng để mỗi người có thể nạp năng lượng cho một ngày làm việc, học tập. Trong tiết trời vào hè nóng bức của Hà Nội, các món bún như bún riêu, bún chân giò... rất được ưa chuộng bởi dễ ăn lại đủ chất.

Quán bún thịt chân giò dưới đây nằm trong ngõ 62 phố Đại La bên cạnh là trạm y tế phường nên khá dễ tìm. Quán được bày bán ở vỉa hè và có kê thêm vài bàn trong ngõ nên chỗ ngồi không được rộng rãi cho lắm. Tuy nhiên bù lại, một bát bún thịt chân giò ở đây lại khá đầy đặn. Mỗi bát đều có hai miếng móng khá lớn, thịt chân giò, vài viên mọc, dọc mùng và đương nhiên không thể thiếu thành phần chính là bún.

Bữa sáng ngon rẻ với bún thịt chân giò trên phố Đại La 1
  
Bữa sáng ngon rẻ với bún thịt chân giò trên phố Đại La 2
  

Thưởng thức từng bún mọc ở đây, bạn sẽ cảm thấy vị béo béo ngậy ngậy của thịt móng, đã miệng với những lát thịt chân giò vừa nạc vừa mỡ, xốp xốp của dọc mùng cùng vị thơm ngon của mộc nhĩ đến từ những viên mọc nhỏ xinh. Nước dùng cũng được bà chủ quán chế biến ngọt vị, khi ăn cùng với bún tạo cảm giác rất dễ chịu.

Bữa sáng ngon rẻ với bún thịt chân giò trên phố Đại La 3
  
Bữa sáng ngon rẻ với bún thịt chân giò trên phố Đại La 4
  
Điểm cộng nữa cho quán là giá thành khá “hạt dẻ”. Do nằm tại một con phố nhỏ,không gần trung tâm nên bạn có thể thưởng thức một bát đầy đủ chỉ với 25.000 đồng, bát không có móng là 20.000 đồng. Quán chủ yếu phục vụ bữa sáng nên nếu muốn thử ăn một bát bún thịt chân giò đầy đặn, giá rẻ, bạn hãy đến đây trước 11h trưa nhé!
 
Theo Trí thức trẻ
thuhuyen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 16 giờ trước

Với 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

Mẹo nấu nướng - 18 giờ trước

GĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ăn - 22 giờ trước

Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 1 ngày trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 1 ngày trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Ăn - 2 ngày trước

Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.

Top