Ngày 26 Tháng 4, 2016 | 08:57 AM

Xôn xao hồn ma thiếu nữ ám ảnh ga tàu ở Australia

  MỚI NHẤT

Du khách đến ga tàu Macquarie Fields, Sydney sẽ được nghe câu chuyện kể về cô gái mặc đồ khiêu vũ, ngực đẫm máu nhỏ xuống quanh người ngồi rên rỉ khóc giữa đường ray.

Ga tàu Macquarie Fields, thành phố Sydney nổi tiếng trên các diễn đàn xã hội và được bàn luận là một trong những điểm đến ma ám. Nhiều người tin rằng có hồn ma của một thiếu nữ dưới 20 tuổi, mình đẫm máu luôn lởn vởn tại Macquarie Fields. Sau mỗi chuyến tàu cuối cùng rời ga hàng ngày (lúc 0h30 sáng), hồn ma cô gái sẽ xuất hiện với máu rơi nhỏ giọt quanh mình.


Hồn ma thường ngồi giữa đường ray khóc rên khỉ khi không còn bóng người.

Hồn ma thường ngồi giữa đường ray khóc rên khỉ khi không còn bóng người.

Nhiều người nói đã gặp cô gái trong bộ dạng đáng sợ đó, có người còn thấy cô ngồi giữa đường ray và khóc. Trang web Urban Ghosts (Những bóng ma đô thị) xếp hồn ma ga Macquarie Fields vào top 10 bóng ma đáng sợ nhất.

Theo Sydney Spirit Stalkers (Những người khám phá các điều huyền bí), tiếng rên rỉ của hồn ma xuất hiện khi ga tàu gần như không còn một bóng người. Một nhân chứng từng kể lại, người này thấy cô gái mặc đồ khiêu vũ, máu me đầy trên ngực. Tuy nhiên, chưa có báo cáo nào về việc hồn ma quấy nhiễu người ở ga tàu.


Đường hầm Redbank Range cũng là một điểm ma ám nổi tiếng ở Australia.

Đường hầm Redbank Range cũng là một điểm ma ám nổi tiếng ở Australia.

Ở Australia, danh sách điểm đến ma ám còn kéo dài với những cái tên như hồn ma Emily Bollard ở đường hầm Redbank Range, hồn ma Sarah Marshall chuyên quấy rối đàn ông trẻ tuổi ở Penrith. Trung tâm nghệ thuật Fremental ở phía tây Australia được cho là một trong những điểm đến ám ảnh nhất Nam bán cầu. Viện Phim và Âm thanh quốc gia ở Canberra, nơi trước kia từng là Viện giải phẫu Australia chuyên bảo quản các bộ phận cơ thể người năm 1984 cũng nằm trong danh sách này.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC