Ngày 20 Tháng 3, 2017 | 09:11 AM

Xe đẩy tự di chuyển như bị 'ma làm' trong bệnh viện

Đoạn video rùng rợn ghi lại cảnh chiếc xe đẩy tự lao đi ở góc sân không một bóng người tại bệnh viện Santa Fe, Argentina khiến nhiều người xem thót tim.


Ảnh chụp màn hình video quay cảnh chiếc xe đẩy tự di chuyển.

Ảnh chụp màn hình video quay cảnh chiếc xe đẩy tự di chuyển.

Những hình ảnh gây sốc vừa được ghi lại bằng camera an ninh lắp đặt ở sân sau của một bệnh viện thuộc thành phố Rosario nằm ở tỉnh Santa Fe, đông bắc Argentina. Đoạn video cho thấy chiếc xe đẩy trống không, chuyên dùng để chở bệnh nhân, bỗng nhiên trôi chậm về phía camera. Vài giây sau, nó bắt đầu tăng tốc, cuối cùng do lao quá nhanh mà đổ xuống bãi cỏ.

Đoạn video sau đó đã được đăng trên các phương tiện truyền thông và khiến những người dùng mạng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt. Một phe thì cho rằng đây chính là do “ma quỷ điều khiển”, phía đối lập nghi ngờ do bàn tay con người tạo nên.

Bộ Y tế Santa Fe đã cố gắng kết thúc cuộc tranh luận bằng cách kết luận rằng hai nhân viên bệnh viện đã buộc dây vào xe đẩy và kéo nó.

Tuy nhiên chất lượng hình ảnh của video khá cao và khi xem kỹ lại người ta không phát hiện ra cái dây nào. Trời hôm đó cũng không có gió vì cây cối trong video không hề lay động.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC