Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 11:06 AM

Vừa sinh con xong người phụ nữ có hành động tàn ác đến "lạnh người" mà phải 14 năm sau cảnh sát mới phát hiện ra

Người ta nói "hổ dữ còn không ăn thịt con" nhưng người mẹ này đã có những hành vi tàn ác, chỉ nghe đến thôi đã rùng mình.

Mới đây, cảnh sát Đức đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp một người phụ nữ vì hành vi giết người dã man do chính người tình của bà này phát giác.

Theo Daily mail, người phụ nữ tên Steffi Schmidt (46 tuổi) sống ở Benndorf, một ngôi làng 2.000 dân ở miền đông nước Đức. Bà Steffi đã bị tòa án ở Halle kết án 9 năm rưỡi tù giam vì tội giết người dã man.

Chân dung người phụ nữ giết con dã man.
Chân dung người phụ nữ giết con dã man.

Theo đó, khoảng 14 năm về trước, tức năm 2004, bà Steffi biết mình mang bầu nhưng bà đã giấu không cho mọi người xung quanh biết. Sau thời gian mang thai bà Steffi S. hạ sinh một bé gái trong bồn tắm và lập tức nhét đứa trẻ vẫn còn sống vào một túi nhựa, cất vào tủ lạnh trong phòng ngủ.

Sự việc không hề bị bại lộ cho đến 4 năm sau, người phụ nữ này lại tiếp tục mang thai và hạ sinh một bé trai nữa mà không ai biết. Dù con sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh nhưng tiếp tục hành vi giống với bé gái trước, bà ta nhét con vào tủ lạnh.

2 đứa trẻ sơ sinh vừa mới chào đời đã bị nhét vào tủ lạnh - Ảnh minh họa.
2 đứa trẻ sơ sinh vừa mới chào đời đã bị nhét vào tủ lạnh - Ảnh minh họa.

Ấy vậy mà suốt 14 năm trôi qua, không ai phát hiện ra sự thật rùng rợn phía sau cánh cửa tủ lạnh đó. Chỉ đến tháng 1 năm 2018, người bạn trai mới của người phụ nữ này bất ngờ phát hiện và báo cảnh sát. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy 2 đứa trẻ sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, không có vấn đề gì nhưng bị người mẹ nhét vào ngăn đá tủ lạnh nên bị hạ thân nhiệt dẫn đến tử vong.

Trước tòa án, bà ta mới thừa nhận mọi hành vi tàn ác của mình nhưng lại biện minh rằng bị căng thẳng vì phải làm việc quá sức và bị ám ảnh vì phải rời xa các con nên mới có hành động như vậy. Bà Steffi nói tại tòa rằng, những gì bà ấy đã làm là đặc biệt nghiêm trọng và cần có biện pháp trừng phạt đích đáng nhưng bà ta bị người chồng cũ gây áp lực vì ông ấy không muốn có thêm con. Họ đã có 2 đứa con khác lớn hơn.

Bà Steffi Schmidt che mặt tại tòa án.
Bà Steffi Schmidt che mặt tại tòa án.

Bà Steffi nói với tòa tại Halle: "Những gì tôi làm là rất nghiêm trọng. Tôi phải bị trừng phạt vì điều đó".

Theo luật sư biện hộ nói rằng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bà Steffi không còn cách nào khác. Các công tố viên đề nghị 10 năm tù cho Steffi Schmidt, trong khi luật sư cho rằng mức án nên là 6 năm. Cuối cùng, ngày 5/4 vừa qua, tòa án ở Halle đã kết án người phụ nữ này 9 năm rưỡi tù vì tội sát hại trẻ em có chủ đích.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC