Ngày 5 Tháng 2, 2020 | 02:57 PM

Vừa được khen ngợi hết lời, Công nương Kate lại bị dân mạng "soi" chuyện vô duyên với vợ chồng em trai chồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công nương nước Anh gây bất ngờ khi để lộ khoảnh khắc được cho là kém duyên trong lễ trao giải BAFTA ngày 2/2.

Trong lễ trao giải điện ảnh BAFTA ngày 2/2, Công nương Kate và Hoàng tử William xuất hiện vô cùng sang trọng, nổi bật. Điều khiến nhiều người càng yêu quý Kate hơn bởi cô sử dụng váy cũ từ 8 năm trước.

Cụ thể, nữ công tước xứ Cambridge mặc chiếc váy từng diện khi công du Malaysia năm 2012. Trong khi vợ thu hút mọi ánh nhìn, Hoàng tử William cũng được nhận xét bảnh bao với bộ đồ dạ hội thắt nơ từng mặc trước đó và một đôi giày màu đen.

Cả 2 được khen ngợi và trở thành tâm điểm của truyền thông nước Anh. Từ sau vụ ồn ào của vợ chồng Harry - Meghan Markle, vị thế của Công nương Kate và chồng ngày càng được nâng lên.

Vừa được khen ngợi hết lời, Công nương Kate lại bị dân mạng soi chuyện vô duyên với vợ chồng em trai chồng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc bị cho là kém duyên của Kate.

Tuy nhiên, mới đây Hoàng tử William và Công nương Kate lại vướng phải chuyện thiếu tế nhị. Cụ thể trong lễ trao giải BAFTA, họ có một khoảnh khắc gây tranh cãi liên quan đến vợ chồng em dâu Meghan Markle. 

Theo đó, nam tài tử Brad Pitt đã nhờ nữ diễn viên Margot Robbie lên nhận thay giúp mình giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất khi anh không có mặt trong lễ trao giải. Lên nhận giải thưởng thay cho Brad Pitt, nữ diễn viên Robbie đã có câu nói phát biểu đá xoáy chuyện vợ chồng Harry - Meghan Markle rời khỏi hoàng gia Anh, định lấn sân sang Hollywood.

Robbie nói: "Brad Pitt sẽ đặt tên cho giải thưởng này là Harry vì anh ấy thực sự hào hứng khi mang nó trở lại Hoa Kỳ cùng với mình. Đây là lời anh ấy nói không phải là của tôi đâu ạ".

Khi Robbie nói xong, ngay lập tức các ống kính máy quay hướng về vợ chồng Hoàng tử William - Kate để xem phản ứng của họ. Trong khi Công nương Kate nở nụ cười tươi thì chồng cô có vẻ mỉm cười gượng gạo. Nhiều ý kiến bình luận trái chiều đã xuất hiện xung quanh phản ứng của cặp đôi hoàng gia này.

Vừa được khen ngợi hết lời, Công nương Kate lại bị dân mạng soi chuyện vô duyên với vợ chồng em trai chồng - Ảnh 2.

Mâu thuẫn chị em dâu giữa Kate và Meghan bị đẩy lên cao.

Nhiều người cho rằng Công nương Kate kém duyên, người thì lại bình luận chính nữ diễn viên Robbie mới là kẻ đáng trách. Tuy nhiên, khoảnh khắc cười tươi vui vẻ của Kate khiến chuyện mâu thuẫn chị em dâu bị đẩy lên cao.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC