Ngày 22 Tháng 8, 2019 | 09:05 PM

Vừa chúc con ngủ ngon đêm hôm trước, sáng hôm sau mở cửa bà mẹ “ngất lịm” vì cậu bé vốn khỏe mạnh đã chết

GiadinhNet - Một người mẹ vừa chia sẻ một câu chuyện đau lòng về đứa con trai vô cùng khỏe mạnh và vui vẻ của mình, khi cô đặt cậu bé xuống giường chúc ngủ ngon vào đêm trước đã ra đi mãi mãi vào buổi sáng hôm sau.

Kayleigh Leonard, 24 tuổi, ở tại Skelmersdale, West Lancashire (Anh) bước vào phòng của đứa con trai 2 tuổi – Arlo và phát hiện ra con trai mình không động đậy.

Keyleigh chia sẻ rằng cô chưa từng trải qua nỗi đau nào lớn hơn vậy, vào khoảnh khắc của buổi sáng 6/8 và không thể hình dung nổi cuộc sống khi công có con trai, theo tờ Liverpool Echo.

Vừa chúc con ngủ ngon đêm hôm trước, sáng hôm sau mở cửa bà mẹ “ngất lịm” vì cậu bé vốn khỏe mạnh đã chết - Ảnh 1.

Kayleigh Leonard cùng con trai và chồng - Sean

Trong buổi tang lễ, Kayleigh đã thốt lên đau đớn: "Giá như giờ mẹ có thể có thể đi cùng con, mẹ không thể sống thiếu con và không thể hình dung cuộc sống không có con sẽ như thế nào.

Không có nỗi đau nào hơn nỗi đau mẹ mất con, Arlo yêu quý, con là cả thế giới với mẹ, mẹ yêu con nhiều hơn cả cuộc sống này, con trai của mẹ. Không người cha người mẹ nào đặt đứa con của mình xuống giường mà sau đó con không dậy nữa cả.

Cha và mẹ đã đau lòng đến không thể nói lên lời. Con mãi là đứa con trai bé bỏng yêu quý của mẹ, thiên thần của mẹ, Arlo".

Vừa chúc con ngủ ngon đêm hôm trước, sáng hôm sau mở cửa bà mẹ “ngất lịm” vì cậu bé vốn khỏe mạnh đã chết - Ảnh 2.

Cuộc điều tra về cái chết của Arlo vẫn chưa được tiến hành

Cuộc điều tra về cái chết của Arlo vẫn chưa được tiến hành.

Kayleigh nói con trai cô là "thiên thần đặc biệt nhất, đáng yêu nhất trên thế giới".

Vừa chúc con ngủ ngon đêm hôm trước, sáng hôm sau mở cửa bà mẹ “ngất lịm” vì cậu bé vốn khỏe mạnh đã chết - Ảnh 3.

Kayleigh nói cô không thể hình dung cuộc sống không có con trai

Cô nói: "Con dạy mẹ biết thế nào là tình yêu thực sự, mẹ thật may mắn khi có con nhưng đã để mất con. Mẹ sẽ luôn và mãi mãi yêu con. Mẹ sẽ làm bất cứ điều gì để được sống thêm 1 ngày cùng con. Thiên thần đáng yêu và đặc biệt nhất trên thế giới này của mẹ, mẹ yêu con nhiều hơn những gì con nghĩ đấy".

Vừa chúc con ngủ ngon đêm hôm trước, sáng hôm sau mở cửa bà mẹ “ngất lịm” vì cậu bé vốn khỏe mạnh đã chết - Ảnh 4.

Arlo là một cậu bé rất khỏe mạnh và vui vẻ

Gia đình cậu bé đã đề nghị mọi người tham dự lễ tang mặc trang phục màu xanh biển và xin họ đóng góp cho trung tâm hỗ trợ những người bị mất đi người thân có tên Alder Hey tại Liverpool.

Lily

Theo Mirro

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC