Ngày 18 Tháng 12, 2013 | 07:28 PM

Vợ "máu lạnh" chém chồng rồi cắt đứt "của quý"

Vợ "máu lạnh" chém chồng rồi cắt đứt "của quý"
  MỚI NHẤT

Không chỉ chém nhiều nhát vào cổ chồng, chị vợ còn nhẫn tâm cắt đứt "của quý“ của chồng rồi thản nhiên đặt vào tay nạn nhân.

Theo tin từ trang mạng BBC News, vào ngày 16-12 tại thành phố Cao Hùng (Đài Loan) đã xảy ra một vụ án mạng rùng rợn khi hung thủ gây án và nạn nhân là hai vợ chồng.

Vợ "máu lạnh" chém chồng rồi cắt đứt "của quý" 1 

Được biết, khoảng 4 giờ sáng, người vợ họ Liễu đã thừa dịp chồng ngủ say, cầm dao chém liên tiếp vào cổ chồng khiến người chồng chết ngay tại chỗ. Chưa dừng lại ở đó, chị ta còn nhẫn tâm cắt đứt “của quý” của chồng rồi đặt vào tay của nạn nhân. Sau đó bình tĩnh thu dọn hiện trường sạch sẽ, mặc quần cho chồng rồi mang dao đặt trở lại vị trí cũ trong nhà bếp.

Đến 9 giờ sáng, chị ta đi ra ngoài mua thuốc ngủ với ý định tự sát thì gặp người hàng xóm. Khi người hàng xóm ngỏ ý muốn nhờ chồng chị giúp chút việc thì chị ta dửng dưng buông một câu “Hắn ta sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa” rồi lái xe rời khỏi.

Không bao lâu sau, con trai của nạn nhân chuẩn bị đi làm thì nghe thấy tiếng chuông báo thức trong phòng bố mình kêu liên hồi. Chạy lên gác xem thử thì giật mình phát hiện ra ông bố đã tắt thở và đang nằm trên vũng máu. Ngay sau đó, anh đã gọi cảnh sát đến xử lý.

Khi cảnh sát đến hiện trường thì phát hiện chị Liễu đang uống thuốc ngủ trong phòng tắm, ngay lập tức chị ta đã được đưa tới bệnh viện và không có nguy hiểm gì về tính mạng.

Theo lời kể của hàng xóm thì trước đó hai vợ chồng không xảy ra xô xát hay xích mích gì. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra về động cơ giết chồng của người vợ.

Theo Đất Việt/Docbao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC