Ngày 24 Tháng 2, 2015 | 08:30 AM

Viết blog, cô gái trẻ mua nhà hàng tỷ

  MỚI NHẤT

Bắt đầu sự nghiệp khi còn tuổi teen từ việc viết blog và sản xuất blog qua video hướng dẫn trang điểm, mua sắm, giờ đây cô gái 24 tuổi Zoe Sugg hay còn được biết đến với cái tên Zoella đã có 7 triệu người theo dõi trên YouTube và mua được một căn biệt thự 5 phòng với giá một triệu bảng Anh.

Ngôi nhà trị giá 1 triệu bảng Anh của Zoella. Ảnh: Daily Mail

Cô gái trẻ sẽ sống cùng với bạn trai trong căn biệt thự. Ảnh: Getty Images

Thành công từ sự nổi tiếng giúp cô kiếm được khá nhiều tiền và hiện cô đã mua được một căn biệt thự năm phòng với giá một triệu bảng Anh bằng chính số tiền mình có được.

Zoella sẽ sống cùng bạn trai Alfie Deyes, 21 tuổi và đặt tên cho ngôi nhà là “Zalfie Pad”.

Chia sẻ trên Twitter, cô gái trẻ viết: “Đây là lần đầu tiên tôi và Alfie được sống cùng nhau. Việc di chuyển đồ đạc quá tốn thời gian, nhưng chúng tôi rất vui”.

Căn nhà triệu bảng Anh của cặp đôi trẻ này có năm phòng ở vùng Brighton, Anh. Đây chính là thành quả mà cô có được trong sáu năm làm nghề viết blog.

Nhờ viết blog và sản xuất vlogger, Zoella có thu nhập hàng tháng là 20.000 bảng Anh từ quảng cáo. Ảnh: Daily Mail, BBC

Zoella lớn lên ở Lacock, hạt Wiltshire, mẹ cô là một chuyên gia làm đẹp còn bố là một nhà kinh doanh bất động sản. Cô bắt đầu viết blog khi mới 17 tuổi, chủ đề đầu tiên của cô nói về một chiếc bánh chocolate, sau đó là mỹ phẩm mua được với giá 50 xu ở chợ trời.

Hiện nay, cô đã có gần 7 triệu lượt người theo dõi trên Youtube và 12 triệu người “thăm” blog của cô mỗi tháng. Thu nhập hàng tháng của Zoella là 20.000 bảng Anh từ quảng cáo.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC