Ngày 27 Tháng 3, 2020 | 04:25 PM

Việc bất ngờ khoe con của Công nương Kate ghi điểm đậm sâu trong mắt người dân Anh giữa dịch COVID-19

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Con của Công nương Kate khiến dân chúng phát sốt vì vẻ đáng yêu khi xuất hiện cổ vũ đội ngũ y tế chống dịch COVID-19.

Trong khi gia đình Meghan Markle và Hoàng tử Harry đưa bé Archie về Mỹ thì gia đình Công nương Kate lại trở thành "trụ cột" của hoàng gia Anh.

Điều đặc biệt là Công nương Kate đã chia sẻ hình ảnh các con cổ vũ cho đội ngũ y tế chống dịch COVID-19. Đã lâu không xuất hiện trước công chúng, các con của Hoàng tử William và Công nương Kate đã khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng khi họ bất ngờ xuất hiện trong một đoạn video đầy ý nghĩa.

Theo đó vào ngày 26/3, vợ chồng Công nương Kate đã chia sẻ đoạn video về 3 đứa trẻ nhà mình lên Instagram. Đoạn video cho thấy, 2 Hoàng tử và Công chúa nhỏ đứng vỗ tay trong một khu vườn với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Việc bất ngờ khoe con của Công nương Kate ghi điểm đậm sâu trong mắt người dân Anh giữa dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Con của nhà Cambirgde.

Đi kèm hình ảnh này là dòng viết ý nghĩa cổ vũ tiếp sức tinh thần cho đội ngũ y tế chống dịch COVID-19: "Gửi tất cả các bác sỹ, y tá, dược sĩ, điều dưỡng, những tình nguyện viên và các nhân viên NHS đã làm việc không mệt mỏi để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Xin cảm ơn các bạn!".

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt thích và chia sẻ. Người dùng mạng cho hay, họ vô cùng yêu quý những đứa trẻ nhà Công nương Kate. Và điều đặc biệt đã có cách truyền ngọn lửa tinh thần chống dịch bệnh đến mọi người vô cùng đặc biệt và có sức lan tỏa.

Việc bất ngờ khoe con của Công nương Kate ghi điểm đậm sâu trong mắt người dân Anh giữa dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của Thái tử Charles và vợ trong dịch COVID-19.

Ngoài gia đình Kate gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, Nữ hoàng Anh trước đó cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những người làm việc trong lĩnh vực khoa học, y tế, dịch vụ công cộng và khẩn cấp khi bà đang tự cách ly ở lâu đài Windsor. Thái tử Charles, người đang cách ly ở Scotland sau khi dương tính với COVID-19 cũng quay đoạn video ghi lại hình ảnh ông vỗ tay gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên y tế.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC