Ngày 17 Tháng 4, 2013 | 08:06 AM

Tự tin hơn khi... để râu

Tự tin hơn khi... để râu

Mariam khẳng định bộ râu giúp cô cảm thấy tự tin, sexy hơn rất nhiều và sẵn sàng đi tìm tình yêu mới.

Tự tin hơn khi... để râu 1
  Mariam trong chương trình This Morning. Ảnh: The Sun

Mariam, 49 tuổi, người Đức, thú nhận rằng mặc dù bộ râu dê đã khiến cô trở thành đối tượng cho nhiều lời bàn tán ác ý - thậm chí có người còn nói cô đáng bị xử bắn - nhưng chính nó đã khiến cô cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.

Xuất hiện trên chương trình This Morning, Mariam, còn được biết đến với biệt danh Người phụ nữ có râu, đã nói với hai người dẫn chương trình Holly Willoughby và Phillip Schofield rằng: "Một số người từng nói tôi đáng bị xử bắn. Nhưng mặt khác, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng tôi thật dũng cảm và tạo cảm hứng cho những người phụ nữ khác muốn được sống tự do, phá cách hơn".

Mariam nhận thấy những sợi râu bắt đầu mọc nhiều lên từ sau khi sinh con trai vào năm 1985. Suốt hơn 20 năm, cô toàn phải nhổ râu mỗi khi chúng nhú lên trên da mặt, cho tới khi cô quyết định cứ để cho chúng mọc tự nhiên như thế vào năm 2008. "Tôi nói với những người phụ nữ khác, rồi ngày ngày tôi lên blog ghi lại những điều đang diễn ra và cảm giác của tôi ra sao. Tôi không thấy mình dũng cảm, chỉ là tôi tò mò muốn biết trông mình sẽ ra sao nếu có râu? Và mọi người sẽ phản ứng như thế nào?", bà mẹ một con nói.

"Mẹ tôi nói rằng Con có cần phải khiến mọi người sốc thế không?. Ban đầu bà rất kiên trì, nhưng giờ bà muốn tôi dừng lại. Bà bảo tôi nên sống bình thường hơn". Mariam tâm sự.

Dù vậy Mariam vẫn kiên quyết không từ bỏ và chính việc tiếp tục để râu đã giúp cô cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Cô đã sẵn sàng tìm cho mình một tình yêu mới.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC