Ngày 27 Tháng 1, 2015 | 09:34 AM

Truy bắt kẻ bệnh hoạn chuyên cưỡng hiếp phụ nữ lớn tuổi

Truy bắt kẻ bệnh hoạn chuyên cưỡng hiếp phụ nữ lớn tuổi
  MỚI NHẤT

Cảnh sát Thái Lan đang truy tìm một người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp một loạt phụ nữ lớn tuổi hoặc trung niên.

Mới đây nhất, nghi phạm này bị cáo bộc đã cưỡng hiếp một phụ nữ 73 tuổi ở tỉnh Nakhon Pathom hôm 25/1 Theo báo Bangkok Post, vụ cưỡng hiếp mới nhất đã nâng tổng số trường hợp liên quan đến nghi phạm cao 1,7m này lên đến 12 vụ.

Trong số những phụ nữ là nạn nhân của y từ năm 2010 đến giờ, có 2 người 61 và 78 tuổi bị sát hại tại tỉnh Nakhon Pathom và Samut Songkhram.

Tuy nhiên cuộc truy lùng chỉ diễn ra sau khi tên này đột nhập ngôi nhà ở Nakhon Pathom hôm 25/12/2014 với ý đồ cưỡng hiếp một phụ nữ 70 tuổi. Tuy nhiên, tên này sau đó chuyển sang tấn công con gái 39 tuổi của người phụ nữ này. Cảnh sát phát hiện tinh dịch của nghi phạm tại hiện trường trùng khớp với một loạt vụ đột nhập, cưỡng hiếp trước đó.

Ảnh phát họa hung thủ. Ảnh: Bangkok Post

Ảnh phác họa hung thủ. Ảnh: Bangkok Post

Tên biến thái này chuyên nhắm vào những phụ nữ lớn tuổi mặc dù một trong những nạn nhân đầu tiên của y trong độ tuổi 30. Hầu hết các nạn nhân đều từ 70 tuổi trở lên. Trong khi đó, một số nạn nhân khác không dám trình báo cảnh sát và vài người đã chuyển chỗ ở do lo sợ nghi phạm sẽ trở lại và tấn công lần nữa. Nhiều phụ nữ tại những địa phương nói trên đang sống trong sợ hãi.

Cố vấn cảnh sát trưởng Jaramporn Suramanee cho biết các cảnh sát đang thu thập thêm nhiều bằng chứng tại hiện trường của những vụ cưỡng hiếp liên quan đến kẻ tình nghi. Ông cũng cảnh báo mọi người không nên để phụ nữ lớn tuổi ở nhà một mình, đồng thời nên lắp thêm đèn chiếu sáng và chuông báo động xâm nhập.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC