Ngày 7 Tháng 3, 2019 | 11:36 AM

Trước tin đồn chán ghét vợ, hoàng tử Harry thể hiện sự bất thường khiến nhiều người nhạc nhiên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không còn vẻ mặt buồn chán, hoàng tử Harry thể hiện sự vui vẻ và tự tin bên cạnh công nương Meghan Markle. Anh đứng trước 12.000 sinh viên với gương mặt tự tin, hạnh phúc và dành lời ngợi khen cho vợ.

Trong bài phát biểu trước 12.000 sinh viên tại London trong ngày hội "We", ngày khuyến khích giới trẻ tham gia vào công cuộc phát triển một xã hội tích cực, hoàng tử Harry đã nói: "Tôi cảm thấy tự hào khi có sự hiện diện của các bạn. Các bạn chính là người giải quyết các vấn đề lớn nhất của thế giới". 

Hoàng tử Harry thể hiện thông điệp lạc quan, tích cực đến các bạn trẻ. Đứng cạnh anh là công nương Meghan Markle, người đang ở giữa tâm bão thị phi về nghi án mang thai giả.

Hoàng tử Harry ôm chặt vợ trên sân khấu khiến 12.000 sinh viên phấn khích gọi tên.

Hoàng tử Harry ôm chặt vợ trên sân khấu khiến 12.000 sinh viên phấn khích gọi tên.

Hoàng tử Harry khéo léo giới thiệu về vợ khiến 12.000 sinh viên có mặt tại ngày hội cảm thấy vui vẻ. Anh nói: "Bây giờ tôi sẽ đưa vợ tôi lên sân khấu để trò chuyện cùng mọi người". Ngay lập tức, Meghan Markle tự tin bước lên bục khán đài và mỉm cười với chồng. Dù đang mang thai nhưng Meghan thể hiện sự năng động, khỏe khoắn khiến khán giả yêu mến.

Thái độ chuyên nghiệp của Meghan khiến hoàng tử Harry được tiếp thêm sức mạnh. Anh còn tiết lộ, chính Meghan Markle đã gợi mở cho anh những câu nói hay để bài phát biểu trở nên sinh động hơn. Trong số những gợi ý ấy, có câu nói của nhà hùng biện Martin Luther King JR. 

Cụ thể, đây chính là câu nói mà cả hoàng tử Harry lẫn Meghan Markle yêu thích: "Bóng tối không thể xua đi bóng tối, chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Hận thù không thể xua đi hận thù, chỉ có tình yêu mới có thể làm được điều đó".

Ánh mắt chân thành, cử chỉ âu yếm của Meghan Markle dành cho Harry phá tan tin đồn rạn nứt của họ.

Ánh mắt chân thành, cử chỉ âu yếm của Meghan Markle dành cho Harry phá tan tin đồn rạn nứt của họ.

Ngay khi đọc câu nói này lên, 12.000 sinh viên đã vỗ tay reo hò và cổ vũ cho đôi vợ chồng hoàng gia Anh. Họ mong muốn tinh thần, thông điệp của câu nói ấy sẽ giúp cho nhận thức của mọi người về xã hội trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Trong suốt bài phát biểu của mình, hoàng tử Harry mong đợi sự thay đổi tích cực của các bạn trẻ. Được biết, hoàng tử Harry, 34 tuổi hiện đang là chủ tịch của CLB "The The Queen Queen Commonwealth Trus", một tổ chức phi chính phủ hướng đến sự thay đổi tích cực trong nhận thức của thế hệ trẻ.

Chính thái độ ấy khiến họ đẹp hơn trong mắt những người trẻ có lối sống tích cực.

Chính thái độ ấy khiến họ đẹp hơn trong mắt những người trẻ có lối sống tích cực.

Bài phát biểu cùng những hành động tình cảm của cặp đôi hoàng gia Anh, Harry và Meghan Markle, đã phá vỡ những tin đồn rạn nứt trong hôn nhân của họ. Công nương xứ Sussex cũng khiến các bạn trẻ cảm nhận sự chân thành lẫn tính cách tốt đẹp của cô trong suốt buổi giao lưu.

Được biết, trước đó, hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle bị đồn rạn nứt hôn nhân. Theo đó, Harry đã không trở về Mỹ tổ chức tiệc chào đón em bé mà ở lại Anh làm nhiệm vụ hoàng gia. Nhiều nguồn tin còn tiết lộ, Harry cảm thấy chán ghét vợ và có nhiều dấu hiệu cho thấy, hôn nhân của cặp đôi hoàng gia không bền lâu. Tuy nhiên, đứng trước những tin đồn tiêu cực, họ vẫn nắm chặt tay nhau và cùng chờ giây phút hạnh phúc đón con đầu lòng vào tháng tư tới.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

Động thái mới nhất của hoàng gia Anh khi công nương Meghan Markle bị nhiều người xúc phạm Động thái mới nhất của hoàng gia Anh khi công nương Meghan Markle bị nhiều người xúc phạm

GiadinhNet - Công nương Meghan Markle đang rơi vào khủng hoảng trong lúc sắp lâm bồn sinh em bé. Tuy nhiên, khi đang ở giai đoạn nhạy cảm, mệt mỏi nhất, công nương xứ Sussex lại đối mặt với quá nhiều đồn thổi ác ý.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC