Ngày 23 Tháng 12, 2014 | 09:31 AM

Trộm được 2.000 bộ đồ lót phụ nữ

Trộm được 2.000 bộ đồ lót phụ nữ
  MỚI NHẤT

Một người đàn ông tại thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc vừa bị phát hiện lấy cắp hơn 2.000 bộ đồ lót của những phụ nữ hàng xóm trong suốt một năm qua.

Theo Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng, người đàn ông này đã giấu những bộ đồ nội y mà anh ta đánh cắp từ các bà, các chị trong khu chung cư trên sàn nhà của căn phòng nơi anh ta sống.

Sự việc bị vỡ lở khi một người sống tại căn phòng phía dưới phòng của tên trộm phát hiện thấy trần nhà của mình bị thủng, kéo theo nhiều đồ lót phụ nữ rơi xuống. Sau đó, ông này đã báo cảnh sát.

Cảnh sát cho rằng, có thể quá nhiều đồ lót chất đống trên chỗ sàn nhà vốn có phần đã ọp ẹp, khiến sàn bị sập.

Hơn 2.000 bộ đồ lót đã bị người đàn ông lấy cắp

Hơn 2.000 bộ đồ lót đã bị người đàn ông lấy cắp

Vụ việc bị phát hiện khi khu vực trần nhà nơi số đồ lót được cất giữ bị sập

Vụ việc bị phát hiện khi khu vực trần nhà nơi số đồ lót được cất giữ bị sập

Sau đó cảnh sát đã xếp tất cả số đồ nội y ra trước sân của tòa chung cư để đếm số lượng cụ thể. Kết quả cho thấy, tên trộm đã lấy cắp tới hơn 2.000 bộ đồ lót của các phụ nữ trong tòa nhà. Rất nhiều chị em đã sững sờ khi nhận ra đồ của mình trong đống nội y bị tịch thu.

Vào hồi tháng trước, một thanh niên 22 tuổi tại tỉnh Chiết Giang cũng bị phát hiện lấy cắp 17 bộ áo ngực, quần lót của phụ nữ trong một ngày. Cũng trong tháng này, một người đàn ông tại tỉnh Hồ Bắc bị bắt quả tang trộm đồ nội y của phụ nữ để mặc.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC