Ngày 10 Tháng 10, 2014 | 03:05 PM

Trèo hàng rào điện gặp bạn trai, nữ sinh chết thảm

Trèo hàng rào điện gặp bạn trai, nữ sinh chết thảm
  MỚI NHẤT

Một nữ sinh viên ở Trung Quốc đã tử vong, sau khi cố gắng trèo qua hàng rào điện của ký túc xá để ra ngoài gặp bạn trai.

Thi thể của nữ sinh viên Jiao Chin được phát hiện treo trên hàng rào tại khuôn viên trường đại học Tây Song Bản Nạp, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, vào sáng ngày 8/10. Hàng rào điện đã được xây dựng quanh ký túc xá của trường đại học này sau khi một loạt kẻ lạ mặt trèo tường đột nhập vào trường.

 - 1

Thi thể nữ sinh viên Jiao Chin được phát hiện treo trên hàng rào điện ở trường đại học Tây Song Bản Nạp.

Bạn học của Chin tin rằng nữ sinh viên 22 tuổi này có thể trèo tường trốn ra ngoài để gặp ai đó.

Bạn cùng phòng Qing Wan, 23 tuổi, cho biết: “Tôi không biết Chin rời khỏi phòng cho tới khi tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy thi thể của cô ấy phía dưới với mọi người và cảnh sát đang vây quanh. Tôi không biết Chin đi đâu vì cô ấy không nói gì với tôi. Nhưng biết cô ấy ra ngoài để gặp ai đó, có thể là bạn trai.”

Trong khi đó, phát ngôn viên của trường đại học Tây Song Bản Nạp cho biết: “Hàng rào điện được lắp đặt để ngăn những kẻ lạ mặt đột nhập, sau khi xảy ra một số vụ những người không được phép cố tình vào trường. Hàng rào được xây dựng để đảm bảo an toàn cho sinh viên và chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng sinh viên sẽ trèo qua nó vì họ biết hàng rào có điện.”

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra nguyên nhân khiến nữ sinh viên tử vong. Một phát ngôn viên của cảnh sát thông báo: “Nạn nhân dường như cố gắng trèo ra ngoài để gặp ai đó, nhưng chúng tôi cần điều tra tất cả khả năng trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.”

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC