Ngày 9 Tháng 3, 2016 | 05:12 PM

Tìm kiếm mẹ ruột suốt 15 năm và cái kết không ngờ của cô gái

  MỚI NHẤT

Suốt 15 năm tìm kiếm mẹ ruột, Jenny không hề biết bà chính là người mà cô vẫn gặp mỗi ngày.

Cô Jenny Thomas (40 tuổi), sinh sống tại Rochester, New York, Mỹ đã được một gia đình nhận nuôi từ khi 4 tuổi. Ngoài lượng thông tin ít ỏi về người mẹ cũng sống tại Rochester, cô không thể nào nhớ được diện mạo của bà. Suốt 15 năm nay, Jenny luôn nhớ về bà, liên tục tìm kiếm khắp nơi nhưng những gì cô nhận được chỉ là con số 0.

Jenny Thomas (Ảnh: New York Post)

Một ngày nọ, Jenny biết đến chương trình "Long Lost Family", chương trình giúp những đứa con tìm lại bố mẹ ruột của mình. Bằng cách kiểm tra DNA và những thông tin được lưu trữ của các cơ quan, chương trình đã từng nhiều lần giúp người tham gia tìm được nguồn cội của mình.

Với mong muốn tìm lại mẹ, Jenny quyết định nhờ chương trình giúp đỡ. Vào thời khắc "chủ xị" chương trình giới thiệu cô với mẹ ruột, bà Nita Valdez, Jenny không thể tin vào mắt mình và thốt lên: "Ôi Chúa ơi, tôi biết bà ấy".

Bà Nita Valdez (Ảnh: New York Post)

Jenny không giấu nổi sự ngạc nhiên khi được cung cấp ảnh mẹ ruột. (Ảnh: New York Post)

Câu nói của Jenny khiến cả chương trình không khỏi bất ngờ. Sau khi lấy lại bình tĩnh, Jenny giải thích, cô và mẹ đã biết nhau hơn 10 năm nay, cả hai là đồng nghiệp tại bệnh viện Rochester. Jenny là chuyên viên chăm sóc bệnh nhân, còn bà Nita là người vận chuyển người bệnh. Cả hai gặp nhau thường xuyên khi bệnh nhân được đưa về phòng và cũng đã rất nhiều lần trò chuyện cùng nhau, thế nhưng cả Jenny và bà Rita đều không có bất kì cảm giác gắn kết đặc biệt nào.

"Bà rất điềm tĩnh nhưng lại vui tính. Tôi thích đùa giỡn nên luôn mang đến tiếng cười cho bà", Jenny chia sẻ với tờ New York Post về người mẹ ruột của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC