Ngày 9 Tháng 9, 2013 | 09:28 PM

Thiếu nữ xinh đẹp bỗng nhiên trở nên xấu xí

Thiếu nữ xinh đẹp bỗng nhiên trở nên xấu xí

Chỉ vì một căn bệnh về máu hiếm gặp mà Treise đã biến thành một con người hoàn toàn khác, từ một thiếu nữ xinh đẹp trở thành cô gái xấu xí.

Từng là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp song cô Triese (34 tuổi) đến từ bang Utal, Mỹ lại phải chịu đọa đày khi mắc phải một căn bệnh về máu hiếm gặp. Từ khi bị bệnh, diện mạo và cơ thể của Treise đã biến dạng hoàn toàn. Quá tuyệt vọng, cô bắt đầu sống buông thả và cuối cùng bị cảnh sát bắt giữ vì dính líu đến một vụ giết người.

Thiếu nữ xinh đẹp bỗng nhiên trở nên xấu xí 1
Diện mạo của Treise đã bị hủy hoại hoàn toàn vì căn bệnh về máu quái ác

Chị gái của Treise cho biết: “Khi còn học cấp ba, Treise rất xinh đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, căn bệnh lạ về máu đã hủy hoại dung nhan, khiến cơ thể của em gái tôi ngày càng phát phì. Những cơn co giật liên tục hành hạ Treise khiến con bé nhiều lúc như phát điên. Kể từ đó, Treise bắt đầu đi theo con đường lầm lạc không lối thoát.”

Được biết, sau khi diện mạo bỗng nhiên trở nên xấu xí, Treise đã bỏ nhà đi bụi với bạn trai suốt nhiều năm. Tuần trước, gã đàn ông này đã bắn chết một cảnh sát tuần tra, sau đó xả súng vào Treise rồi tự sát nhưng không thành.

Hiện tại, Treise và bạn trai đang được điều trị ở bệnh viện dưới sự canh giữ của cảnh sát. Chia sẻ về cuộc đời lầm lạc của mình, người phụ nữ 34 tuổi này khóc lóc nói: “Tôi từng rất đẹp. Vậy mà chỉ vì một căn bệnh quái ác cuộc đời tôi đã ra nông nỗi này.”
 
Theo Trí Thức Trẻ 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC