Ngày 23 Tháng 9, 2012 | 05:00 PM

Thiếu nữ vô tư tắm... trên tàu điện ngầm

Thiếu nữ vô tư tắm... trên tàu điện ngầm

Một cô gái hồn nhiên tắm rửa khi đang trên tàu điện ngầm ở New York khiến mọi người vô cùng kinh ngạc.

Cô gái đã hồn nhiên dùng nước, xà phòng lấy ra từ túi xách để tắm rửa trong khi đang đi tàu điện ngầm ở New York khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Với lý do là phải đi gặp bạn bè, cô gái đột nhiên lấy từ trong túi xách một can nước, xà phòng, khăn tay, miếng cọ màu hồng… ra cọ rửa chân tay, vai. Một số hành khách trên tàu điện có vẻ lo lắng cho cô gái, thậm chí một vài người khác còn đưa khăn giấy để cô lau người.

Cô gái vừa tắm và nói: “Đây không phải chuyện đùa, tôi không thể ở trong trạng thái bẩn thủi này khi đi gặp bạn. Tôi cũng biết, mọi người nghĩ rằng việc này thật ngu ngốc”.

Một số hành khách thì cười khúc khích, người khác thì tỏ ra khó chịu và nói: “Tôi nghĩ cô nên mặc áo choàng và xuống tàu ngay lập tức”.

Sau khi video quay lại cảnh cô gái hồn nhiên tắm rửa trên tàu được đăng trên Blog, Reddit, Youtube, một số người nghi ngờ tính xác thực của nó bởi video đã bị cắt dán, chỉnh sửa và họ thắc mắc tại sao cô gái lại chỉ rửa chân mà không tắm toàn thân. Một số khác thì lên án mạnh mẽ hành động này.
 
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC