Ngày 24 Tháng 6, 2019 | 06:09 PM

Thi thể thiếu nữ 15 tuổi bên bờ kè và dòng tin nhắn ám ảnh cầu cứu bạn trai vạch trần tội ác gã nhân tình của mẹ

  MỚI NHẤT

Tưởng con gái mất tích, người mẹ không ngờ rằng chính người đầu ấp tay gối với mình lại là hung thủ giết chết đứa trẻ.

Ngày 12/6 vừa qua, cảnh sát tìm thấy thi thể của Riley Crossman, 15 tuổi, tại khu vực bờ kè thành phố Martinsburg, Tây Virginia (Mỹ).

Sau khi điều tra, cơ quan chức năng xác định Andy McCauley, người tình của mẹ nạn nhân, chính là thủ phạm.

Được biết, vào khoảng hơn 11h tối ngày 7/5 vừa qua, Riley đã gửi 2 tin nhắn cầu cứu cho bạn trai với nội dung lần lượt là "Ông ấy đang ở trong phòng em" và "Andy".

Sáng hôm sau, mẹ Riley là Chantal Oakley không thấy con gái ở nhà cứ tưởng đứa trẻ đã đến trường sớm.

Mãi cho đến khi nhận được tin báo Riley vắng mặt ở lớp, chị mới gọi điện báo cảnh sát về việc con gái mất tích. Người cuối cùng nhìn thấy Riley là bà ngoại em.

Cảnh sát tiến hành tìm kiếm nhưng mãi đến ngày 12/6 mới phát hiện thi thể của Riley. Thời gian tử vong được xác định là khoảng 1 tuần sau khi cô gái trẻ gửi tin nhắn cho bạn trai.

Do thi thể hiện đã bị phân hủy gây ra nhiều cản trở cho cơ quan chức năng trong quá trình điều tra được nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Dựa vào đoạn tin nhắn của Riley trước khi bị giết hại, cảnh sát có thể xác định nghi phạm là Andy, người tình của mẹ nạn nhân.

Theo lời khai của Chantal, vào lúc 10h30 tối ngày 7/5, Andy vẫn còn nằm ngủ bên cạnh bà trong khi con gái đã ở trong phòng khóa kín cửa.

Andy chính thức bị buộc tội giết người khi chó nghiệp vụ tìm thấy dấu vết phía sau xe tải của hắn trùng khớp với thi thể Riley.

Trước đó, cảnh sát cũng nghi ngờ vì tên này liên tục đưa ra những lời khai mâu thuẫn về các địa điểm hắn lui tới trong khoảng thời gian Riley mất tích.

Hiện tại, Andy vẫn chưa khai ra động cơ giết người nhưng vụ án đã được trình lên phía tòa án tối cao.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC