Ngày 14 Tháng 6, 2018 | 11:09 AM

Tan chảy trước điệu bộ vẫy tay hết sức đáng yêu của Công chúa Charlotte được “copy” 100% từ Nữ hoàng

  MỚI NHẤT

Tại buổi lễ Trooping The Colour mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II diễn ra vào hôm thứ bảy vừa qua, những người hâm mộ Hoàng gia Anh đã có dịp chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu của Công chúa Charlotte.

Cứ mỗi lần xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện Hoàng gia, dường như Công chúa Charlotte lại tạo một ấn tượng khó quên với mọi người. Còn nhớ lần xuất hiện của Công chúa Charlotte tại bệnh viện St Mary lúc Hoàng tử Louis chào đời, cô bé đã khiến mọi người ngắm nhìn mãi không thôi khi đưa bàn tay bé nhỏ vẫy chào công chúng, giới báo chí.

Công chúa Charlotte tại bệnh viện St Mary lúc Hoàng tử Louis chào đời. (Ảnh: dailymail)
Công chúa Charlotte tại bệnh viện St Mary lúc Hoàng tử Louis chào đời. (Ảnh: dailymail)

Hay tại hôn lễ của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan, Công chúa Charlotte cũng đưa bàn tay be bé đáng yêu ấy rồi vẫy chào mọi người liên tục. Trái với vẻ rụt rè của anh trai - Hoàng tử George - Công chúa Charlotte luôn gây ấn tượng bởi sự tự tin, xen lẫn đôi chút nghịch ngợm nhưng vẫn đầy duyên dáng. Và giờ đây, cô bé 3 tuổi lại một lần nữa khiến trái tim mọi người tan chảy với hành động đáng yêu của mình.

Tại buổi lễ Trooping The Colour mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II diễn ra vào hôm thứ bảy vừa qua, những người hâm mộ Hoàng gia Anh đã có dịp chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu của Công chúa Charlotte. Lúc đó, đứng cùng gia đình mình ở ban công, Công chúa Charlotte đã cùng những người có mặt ở đó vỗ tay sau nghi thức truyền thống.

Công chúa Charlotte đã vỗ tay nhiệt tình. (Ảnh: dailymail)
Công chúa Charlotte đã vỗ tay nhiệt tình. (Ảnh: dailymail)

Tuy nhiên, sau đó nàng Công chúa bé nhỏ đã phát hiện ra bà cố của mình - tức Nữ hoàng Elizabeth II - đang vẫy tay chào công chúng. Lập tức, Công chúa Charlotte quyết định làm theo bà cố, đưa bàn tay nhỏ xinh của mình lên và vẫy chào những người bên dưới đang dõi theo gia đình mình. Mẹ của Công chúa Charlotte - Công nương Kate - đã bắt gặp khoảnh khắc đáng yêu của con gái và nhắc khéo Hoàng tử William ngắm nhìn điệu bộ của con.

Nhưng rồi bỗng dưng phát hiện Nữ hoàng đang vẫy tay... (Ảnh: dailymail)
Nhưng rồi bỗng dưng phát hiện Nữ hoàng đang vẫy tay... (Ảnh: dailymail)
... Công chúa Charlotte cũng đã vẫy tay chào mọi người. (Ảnh: dailymail)
... Công chúa Charlotte cũng đã vẫy tay chào mọi người. (Ảnh: dailymail)

Tất cả những khoảnh khắc đó đã được những người hâm mộ Hoàng gia Anh quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của Công chúa Charlotte đã được cư dân mạng chia sẻ liên tục và họ hết lời ca ngợi Công chúa.

Có thể nói rằng, từ khi bé đến nay, Công chúa Charlotte đã có rất nhiều dịp để luyện tập những cử chỉ của Hoàng gia sau khi cùng bố mẹ đi rất nhiều nơi trên thế giới. Cô bé đã đến Canada cùng bố mẹ khi mới 16 tháng tuổi và cũng đã biết đưa tay chào mọi người theo lối chào của Hoàng gia. Trong chuyến đi đến Phần Lan và Đức vào tháng 7 năm ngoái, Công chúa Charlotte thậm chí còn biết nhún nhẹ để chào mọi người nữa.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC