Ngày 2 Tháng 3, 2016 | 10:30 AM

Tá hỏa phát hiện "quái vật" dài 1 mét ẩn trong bể cá suốt 2 năm

  MỚI NHẤT

Một con sâu gai dài hơn 1 mét đã ẩn náu trong bể cá cảnh của người đàn ông này suốt 2 năm trời.

Một người đàn ông đã giật mình khi phát hiện một con sâu lông gai dài tới 1,2 mét trốn trong bể cá nhà mình suốt hai năm trời. Nếu không quyết định rửa bể, có lẽ anh ta sẽ không bao giờ biết được sự tồn tại của con thủy quái này. Quá bất ngờ, anh đã quay lại một đoạn video ngắn bằng điện thoại di động cảnh "vị khách bí ẩn" bò xung quanh bể kính.

Video: Kinh hoàng phát hiện "quái vật" dài 1 mét ẩn trong bể cá suốt 2 năm.

"Vị khách lạ" đã ở trọ trong bể cá suốt 2 năm trời.

Anh ta thốt lên trong clip: "Nó mới to làm sao! Tôi không thể tin rằng suốt 2 năm qua mình đã không biết đến sự tồn tại của nó!". Đoạn video được một tài khoản mang tên Gurutek đăng lên youtube đã thu hút hơn 172.400 lượt xem.

Video đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên Youtube.

Chủ nhân đoạn video chú thích: "Tôi đã đập vỡ bể cá để có thể mang nó ra ngoài. Con sâu lông gai đã ở trong đó suốt 2 năm, không biết chính xác từ lúc nào. Lần đầu tiên tôi thấy nó là khi một chùm san hô của tôi đã không cánh mà bay chỉ trong một đêm. Tôi đã ngồi trực suốt mấy tối để tìm ra thủ phạm gây ra chuyện này. Nó nấp sau những tảng đá và chỉ ra ngoài vào ban đêm. Nếu không di chuyển mọi thứ trong bể thì sẽ không cách nào bắt được nó".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC