Ngày 22 Tháng 3, 2015 | 04:17 PM

Suýt mất mạng vì bị người tình đồng tính bỏ đói

  MỚI NHẤT

Chàng thanh niên họ Liu đã bị khóa trong một căn phòng cho thuê mà không có thức ăn suốt 5 ngày cho tới khi được những người hàng xóm phát hiện đang nằm trên ban công. Ban đầu, những người này tưởng anh là trộm.

lock-9208-1426903229.jpg

Ảnh minh họa: christopherfowler.co.uk

Theo sở cảnh sát quận Du Bắc, thành phố Trùng Khánh, chàng thanh niên họ Liu đã bị khóa trong một căn phòng cho thuê mà không có thức ăn suốt 5 ngày cho tới khi được những người hàng xóm phát hiện đang nằm trên ban công. Ban đầu, những người này tưởng anh là trộm.

Cảnh sát cho biết họ nhìn thấy nhiều vết thương nhẹ trên chân của Liu. Theo các bác sĩ, chàng trai này có thể sẽ mất mạng nếu phải chịu đói lâu hơn.

Liu được mua đồ ăn tại sở cảnh sát. Trong lúc thẩm vấn, anh ta chỉ nói rằng: "Tôi đang rất đói".

Cuối cùng, Liu thừa nhận đã bị người yêu đồng tính 40 tuổi giam giữ trong căn phòng mà anh ta thuê. Liu cho biết Zhao, tên của người tình, chỉ đến thăm mình "hai tối một lần", mỗi lần để lại khoảng 500 đến 1.000 tệ (80 đến 160 USD). Tình trạng này đã kéo dài 7 tháng nay.

Theo lời kể của Liu, anh gặp Zhao lần đầu vào đầu năm 2014. Khi đó, Zhao là phó chủ tịch của một công ty ở Trùng Khánh và cũng là "người quyết định tất cả mọi việc" trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Tuy nhiên, trong thời gian qua lại với nhau, mối quan hệ của họ ngày càng xấu hơn. Dần dần, Zhao bắt đầu từ chối Liu. Lần cuối cùng gặp nhau, Zhao đóng cửa rồi khóa Liu bên trong và nói rằng: "Anh phải đi công tác đây, em sẽ không phải gặp lại anh đâu".

Theo Shanghaiist, cảnh sát ngày 19/3 xác nhận tình trạng sức khỏe của Liu đã khá ổn định. Vụ việc đang được điều tra.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC