Ngày 9 Tháng 4, 2015 | 10:12 PM

Sống lại nhờ tình yêu của vợ

Với tình yêu và sự mách bảo của trái tim, người vợ đã nỗ lực, kiên trì chăm sóc chồng để anh giành lại sự sống từ tay tử thần sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Cô Danielle Josey Davis (đến từ Mỹ) mới kết hôn được 7 tháng thì chồng cô, anh Matt Davis đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh. Khi đó, các bác sĩ cho biết Matt khó lòng qua khỏi bởi anh chỉ còn 10% cơ hội sống sót. Thế nhưng, với tình yêu và sự mách bảo của trái tim người vợ, Danielle đã quyết định bên anh, chăm sóc cho anh và không từ bỏ hy vọng dù là nhỏ nhất.

Danielle quyết không từ bỏ hy vọng dù là nhỏ nhất để cứu chồng. Và điều kỳ diệu đã xảy ra, cuối cùng Matt Davis cũng tỉnh lại.

Hình ảnh hạnh phúc của 2 người được chụp cách đây nhiều năm.

Chia sẻ trên tờ ABC News, anh cho biết mặc dù không thể nhớ ra Danielle vào thời điểm trước khi vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào năm 2010 nhưng anh biết rằng "Tôi chắc chắn rất hạnh phúc khi cưới cô ấy làm vợ".

Khi tai nạn xảy ra, Danielle lúc đó 24 tuổi và chỉ mới hẹn hò với Matt (lúc đó 23 tuổi) được 2 tháng trước khi kết hôn. 2 năm trước khi Matt gặp tai nạn, cha của Matt đã qua đời. Trong khi đó, mẹ của anh lại quá ốm yếu để có thể chăm sóc được người con trai bất tỉnh. Thế nhưng, Danielle vẫn quyết định cùng chồng mới cưới giành giật lại sự sống từ tay tử thần.

Danielle luôn bên chồng giúp chồng vượt qua khó khăn.

Đưa Matt về nhà, Danielle cùng mẹ đã đặt Matt nằm ở chiếc giường có tầm nhìn tuyệt vời nhất trên thế giới để anh nhìn được những thứ tuyệt vời nhất.

3 tháng sau vụ tai nạn, với sự kiên trì của Danielle khi liên tục trò chuyện, chăm sóc chồng, Matt cuối cùng cũng tỉnh lại và đó là sự khởi đầu trong cuộc sống mới của anh.

Matt hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Sau đó, Danielle còn đưa Matt tới bệnh viện để tham gia chương trình phục hồi chức năng trong vòng 2 tháng rưỡi. Sau khoảng thời gian đó, anh đã bắt đầu tự đi lại được.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của vụ tai nạn, Matt không hề nhớ về khoảng thời gian hẹn hò và lễ cưới của mình với Danielle. Mặc dù vậy, Danielle vẫn kiên trì bên anh bởi hiện tại mới là điều quan trọng nhất và cô hy vọng một ngày gần nhất anh sẽ nhớ lại được khoảng thời gian hẹn hò đầy hạnh phúc của 2 người.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC