Ngày 1 Tháng 3, 2019 | 03:07 PM

Sốc với cảnh bà mẹ ném con trai 5 tuổi từ tầng 5 xuống đất rồi sau đó nhảy lầu tự sát

Sau khi trải qua vài giờ cố gắng chiến đấu để lấy lại sự sống cho cậu bé, nhưng cuối cùng các bác sĩ đã phải bỏ cuộc.

Thứ Hai vừa qua, tại Miami, cảnh sát đã tìm thấy bà mẹ 37 tuổi, Solange Virginia Matos đã tử vong trong một bụi rậm gần Trung tâm thương mại Rise Brickell. Đồng thời, cảnh sát cũng tìm thấy Luciano, con trai của cô trong một hồ bơi gần sân thượng tầng 6 của tòa nhà trung tâm thương mại này.

Theo đó, cậu bé ngay lập tức được đưa vào bệnh viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Sau khi trải qua vài giờ cố gắng chiến đấu để lấy lại sự sống cho cậu bé, nhưng cuối cùng các bác sĩ đã phải bỏ cuộc. Cậu bé qua đời ngay sau đó.

Nguyên nhân của vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm. Tuy nhiên, phía cảnh sát cho rằng đây có thể là một vụ giết người tự sát. Được biết, các dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng đến hiện trường vào lúc 8 giờ tối, sau khi nhận được thông báo của một thành viên trong gia đình Matos, cho rằng Solange đang nghĩ quẩn và có thể sẽ nhảy lầu tự sát.

Người thân của bà mẹ 37 tuổi và cậu con trai 5 tuổi này cho hay họ vô cùng đau khổ trước cái chết của hai mẹ con. Trước đó, họ không hề thấy bất kì dấu hiệu cảnh báo nào cho thấy một thảm kịch sắp diễn ra.

Sau khi vụ việc xảy ra, cư dân sống xung quanh đó tỏ ra vô cùng choáng váng và hoang mang. Một người hàng xóm tên là Patricia Lopez đã nói với WSVN-TV rằng cô ấy không thể tin được chuyện gì vừa xảy ra. Một người hàng xóm khác là Roberto Junior cũng nói rằng: "Tôi đã hỏi ban quản lý và những người sống trong tòa nhà, nhưng họ không được phép nói bất kì điều gì. Tôi chỉ thấy cảnh sát xuất hiện trong tòa nhà và đi phỏng vấn mọi người. Đây là một tòa nhà rất thân thiện, tôi yêu nơi này và tôi chưa bao giờ thấy điều gì kì lạ xảy ra trước đây."

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC